Hướng phát triển của CapitaLand tại Việt Nam

CapitaLand là Tập đoàn chuyên đầu tư bất động sản tại các Quốc gia, thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore – đất nước mang nền văn minh hiện đại nhất Thế Giới.

Tuy nhiên khách hàng Lê Quang Thành đặc biệt quan tâm rằng : Chủ đầu tư  Capitaland có những thể hiện như thế nào khi đến thị trường Việt Nam, không chỉ khách hàng, mà còn có những đối tác, những doanh nghiệp cùng lĩnh vực cũng trông đời những dự án Capitaland.

Qua bài viết sau Lê Quang Thành cũng sẽ thông tin đến quý khách những biểu hiện của CapitaLand tại thị trường bất động sản trong nước thông qua những dự án tiêu biểu.

du an capitaland

CapitaLand là ai? Thông tin cần biết

CapitaLand là chủ đầu tư bất động sản, sở hữu nguồn vốn mạnh từ quỹ vốn tín thác đầu tư tại các quốc gia. Cho đến hiện tại CapitaLand cũng đã sở hữu cho mình với mức vốn lên đến con số khá đẹp là 88 tỷ Singapore.
Cập bến thị trường Việt Nam, CapitaLand có mặt ở đâu?

Hình thành và phát triển trụ sở chính tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng cho thấy sức hút trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Sài Thành là vô cùng lớn. Tuy nhiên sau khi hoàn thành những thủ tục pháp lý về việc gia nhập thị trường trong nước. CapitaLand nhanh chóng đưa thương hiệu của mình đến các tỉnh thành có giá trị tiềm năng phát triển như : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang, …

Tên tuổi mà CapitaLand khẳng định nhìn thấy rõ nhất qua những đứa con tinh thần mà chủ đầu tư này ưu ái lần lượt triển khai.

Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư triển khai hàng loạt dự án tại khu vực Quận 1, khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, bất động sản tại khu vực này trở nên sôi nổi và sức hút nóng lan tỏa ra các khu vực lân cận, như thị trường bất động sản tại Quận 9, hay tỉnh Bình Dương.

Phong cách trong phát triển dự án của phía chủ đầu tư Capitaland

Điển hình tại khu vực Quận 2, CapitaLand triển khai dự án Feliz en Vista – Đây là dự án được khởi nguồn từ cảm hứng nghệ thuật, lấy ý tưởng từ hình ảnh dệt lụa truyền thống, tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật pha lẫn phong cách thời trang. Những chi tiết thiết kế được cân nhắc và mang tính hài hòa, thể hiện rõ sự hiện đại pha lẫn với nét đẹp truyền thống. Một kiến trúc ấn tượng chiếm hữu được sức thu hút từ phía khách hàng.

Như vậy cho thấy, Thương hiệu của Capitaland không chỉ gây ấn tượng với những sản phẩm chất lượng cao, kiến trúc thiết kế hiện đại, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Capitaland đều cảm thấy hài lòng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Capitaland đã hoạt động và tích lũy kinh nghiệm dày dặn trong thị trường bất động sản Việt Nam hơn 22 năm. Trong suốt khoảng thời gian này, chủ đầu tư Capitaland không chỉ tập trung phát triển những sản phẩm bất động sản có quy mô, mà ông lớn còn rất tích cực trong những hoạt động thiện nguyện, chung tay xây dựng nên những cộng đồng xanh, tiên tiến đều đặn hằng năm.

Bài viết trên Lê Quang Thành vừa chia sẻ đến khách hàng những thông tin liên quan đến chủ đầu tư CapitaLand. Mong bài viết thật sự mang đến những giá trị tốt nhất khi tìm hiểu về chủ đầu tư này.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140