Hạ tầng giao thông hiện đại tại Laimian City


Nhắc đến dự án căn hộ Laimian City (Raemian City), người ta thường nhắc ngay đến quy mô của dự án lên tới 131 ha cùng thiết kế các căn hộ và khuôn viên rất độc đáo. Không chỉ vậy, dự án Laimian City còn được nhắc đến bởi hạ tầng giao thông hiện đại và phát triển giúp di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dân sinh sống ở căn hộ.

Xung quanh Laimian City là hệ thống các đường lớn

tien ich Raemian City

Dự án Laimian City được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn khi nó được xây dựng ngay mặt tiền của Lương Định Của, đây là một trong những con đường thuộc hệ thống những con đường phát triển và hiện đại của quận 2 nói riêng cũng như là của thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Không chỉ vậy xung quanh dự án Quận 2 là rất nhiều hệ thống đường lớn quan trọng như Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội,…

Vị trí tọa lạc của dự án Laimian City không chỉ nằm tại mặt tiền mà còn nằm gần trục giao thông quan trọng của khu vực quận 2 chính là nút giao thông Lương Định Của giao Xa Lộ Hà Nội và Nguyễn Thị Định. Bên cạnh đó dự án nối dài đường Lương Định Của cũng đã được thực hiện trực tiếp với đường cao tốc Long  Thành – Dầu Giây.

Nhờ sở hữu vị trí tốt, nằm gần các tuyến đường lớn mà cư dân khi sinh sống ở chung cư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Từ vị trí của căn hộ Quận 2 có thể di chuyển đi rất nhiều nơi trong khu vực hay thậm chí đến những quận 2 cũng cực kì nhanh. Khi đi từ Laimian City,  bạn sẽ chỉ mất 1 phút là có thể đến trung tâm của quận 1 chỉ bằng cách đi qua Mai Chí Thọ rồi qua khu đô thị Thủ Thiêm sau đó qua Hầm Thủ Thiêm là tới. Hay đi Bình thạnh chỉ mất chưa đến 10 phút sau khi đi qua đường Trần Não rồi tiếp đến là cầu Sài Gòn.

vi tri du an Raemian City

Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản về ban can ho laimian city đây sẽ là chung cư cao cấp hấp dẫnkhách hàng với những lợi thế của mình. Cụ thể như di chuyển nhanh chóng, thu hút đầu tư và tăng khả năng mang lại lợi nhuận cho dự án, đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Laimian City so với nhiều dự án cùng thời điểm khác.

Giao thông  tại Laimian City được nâng cấp và mở rộng

Hiện nay thì thành phố cũng đang triển khai và đưa vào thi công các dự án mở rộng các tuyến đường cũng như nâng cấp các tuyến đường tại căn hộ Quận 2  để phục vụ việc đi làm của người dân ở khu vực này cũng như giao thương giữa nhiều nơi khác nhau. Điển hình là dự án nâng cấp đường Lương Định Của, tăng số lượng làn xe và hình thành nên một luồng giao thông quan trọng đi từ quận 1 đến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây.

Dự án xây dựng nút giao An Phú 3 cũng là dự án quan trọng đối với Laimian City  và đặc biệt là dự xây dựng tuyến Metro số 1.

Xây dựng và phát triển đường sắt tại Laimian City

Hiện nay thành phố đang đầu tư cho việc xây dựng tàu điện cao tốc tại khu vực quận 2, trong tương lai cư dân Laimian City còn có thể di chuyển bằng tàu điện.

Không chỉ sở hữu hệ thống hạ tầng phát triển sẵn mà còn có nhiều dự án đang được đầu tư để nâng cấp hạ tầng giao thông hiện đại tại Laimian City giúp cư dân đi lại thuận lợi cũng như thu hút thêm đầu tư.