Giới thiệu về tiến trình thi công của Rosita Garden Khang Điền

Để được xem là một dự án chuẩn chất lượng thì tiến trình thi công của công trình đúng thời hạn được coi là vấn đề thiết yếu. Dự án có tiến trình thi công tốt, bàn giao đúng thời hạn cũng sẽ làm tăng thêm uy tín và mức độ tin tưởng trong lòng quý khách hàng. Chính vì thế mà nhà đầu tư Khang Điền luôn luôn chú trọng tới tiến trình xây dựng nhằm bàn giao nhà cho khách hàng trong thời hạn sớm nhất có thể và với Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức mở bán 13.8 Sắp đến đây, vậy quy trình dự án Rosita Garden có chuẩn tiến độ để tháng 12/2017 giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với Rosita Garden Khang Điền tiến độ như lúc này hoàn toàn đầu tư thích hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được cải thiện. Tiến trình xây dựng 1 phần các Block A,B & C được đánh giá là khá khả quan. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang thi công phần kết cấu của lầu 1 và 2, block C đang thi công phần kết cấu lầu 1.

Tiến trình xây dựng Rosita Garden khá mau. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần công trình phụ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đang xử lý phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang tiến hành song song với block A & B.

Qua quy trình thi công của Rosita Garden Khang Dien, chúng tôi nhận định đây là nhà thầu đầy tiềm lực. Với quy trình xây dựng khả quan và nhanh chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn luôn được cam kết. Việc này khiến khách hàng yên tâm lúc chọn sản phẩm cũng như xác nhận tên tuổi uy tín của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã thi công xong, tiếp tục thi công phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và hồ bơi cũng đang thi công phần kết cấu song song với quy trình xây dựng các block dự án.

Nhìn tổng quát thì với tiến độ thi công này, quý khách sẽ được giao nhà đúng kỳ hạn giống như những dự án trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng quý khách hàng thân thiết, vô cùng chú tâm tới các công trình của nhà đầu tư này, điển hình là dự án Khang Điền quận 9: http://bit.ly/2w83dC5 là công trình mới và gây được sự chú ý khá lớn. Đặc biệt, giá bán của Rosita Garden Khang Điền cũng rất phải chăng, vì vậy, nếu như có hứng thú thì bạn cần xem xét đầu tư vào công trình này để nhận được lợi tức lâu dài, vững bền sau này. Rosita Garden Khang Điền chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng do những giá trị tuyệt vời được chủ đầu tư tâm huyết đưa vào trong từng chi tiết, thiết kế, quy mô của công trình; đặc biệt là tiến độ xây dựng luôn luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.