Giới thiệu chi tiết tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được biết với được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Với được biết đến với chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh chuyên đầu tư các dự án công trình bất động sản trên toàn quốc, và ngoài ra còn một số lĩnh vực thương mại khác nữa.

Được biết đến trên thị trường bất động sản Việt Nam chủ đầu tư Sunshine được coi như một “ông lớn” chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup, với mục tiêu của chủ đầu tư là đem lại cuộc sống hoàn hảo tiện nghi đẳng cấp nhất đến với cư dân quý khách hàng. Và với dự án Sunshine City Sài Gòn này là dự án mới nhất của tập đoàn Sunshine tại thị trường căn hộ Quận 7.

Đối với các cư dân quý khách hàng thời nay để đi lựa chọn cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với những câu hỏi thường gặp nhất mà quý khách hàng cần được biết đến như với dự án có thiết kế như thế nào? Được xây dựng ra sao? Có quy mô như thế nào?

Thì với những thắt mắc này đã được chia sẻ trên blog Lê Quang Thành, quý khách có thể tham khảo thêm những đánh giá để có thêm những thông tin hữu ích về dự án Sunshine City Sài Gòn.

phoi canh sunshine city saigon

Phối cảnh dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn này được biết với được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group với được chủ đầu tư này xây dựng và thiết kế với lấy nguồn cảm hứng bắt đầu từ dòng sông Hudson của thành phố thủ đô New York phồn hoa hiện đại đẳng cấp và bậc nhất.

Đối với các dự án Quận 7, Lê Quang Thành đánh giá vị trí Sunshine City Sài Gòn là rất đẹp. Tọa lạc vô cùng đắc địa bên dòng Sông Cả Cấm tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung đem lại được cho căn hộ không gian sống trong lành và hiểu được xu thế của các cư dân trẻ với đang ưa chuộng với những căn hộ gần bờ sông để nhận lại được rất nhiều tiềm năng đẳng cấp.

vi tri sunshine city sai gon

Sống tại đây, quý khách hàng sẽ được thừa hưởng với khả năng kết nối cũng như di chuyển vô cùng linh hoạt và đẳng cấp nhất. Ngoài ra còn được biết với dự án nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 1 các cư dân sẽ được thừa hưởng với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp khi sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn này.

Thiết kế dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn được biết với được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng trên một mặt bằng diện tích vô cùng lớn, được biết với tổng thể quy mô diện tích này lên đến 99.174,5m2 đất vô cùng rông lớn. Quỹ đất cũng được đánh giá là vô cùng đắc địa và đẹp nhất thị trường khu vực dự án, với tổng thể dự án này được chủ đầu tư xây dựng với 9 tòa block vô cùng vững chắt và cao từ 26-38 tầng.

Dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường 3748 căn hộ cao cấp với tại dự án còn được biết với có các căn Officetel và Penthouse vô cùng đẳng cấp và độc đáo được các cư dân quý khách hàng rất ưa chuộng và ủng hộ nồng nhiệt.

Xem thêm video giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn:

Ngoài ra còn được biết với dự án Sunshine City Sài Gòn này còn được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng vô cùng đắc giá tại mặt tiền đường Phú Thuận tại giữa trung tâm Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến đây là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án.

Còn được biết với hệ thống nội thất bên trong căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn này, còn được chủ đầu tư Sunshine nhập khẩu với hoàn toàn từ nước ngoài và đặt biệt là ở với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng với lối sắp sếp và bố trí nội thất bên trong căn hộ giúp đem lại cho cư dân quý khách hàng một không gian sống sang trọng hiện đại đầy đủ và tiện nghi nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên thì cho thấy với các cư dân quý khách hàng lựa chọn an cư lập nghiệp tại dự án Sunshine City Sài Gòn này là quả là một lựa chọn hoàn hảo và đỉnh cao lý tưởng nhất. Các cư dân sẽ được thừa hưởng với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp đỉnh cao khác nhau , đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo tiện nghi đầy đủ nhất.