Giá trị thương hiệu của dự án one Verandah – Grand Central

One Verandah là dự án nằm ở khu vực Thạch Mỹ Lợi, một khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ có quy mô lớn. Kết nối giao thông tại dự án này vô cùng thuận lợi và dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá trị thương hiệu của dự án One Verandah quận 2.

Phân tích những giá trị nổi bật của căn hộ One Verandah tìm hiểu trong bài viết này của : SaleReal Team qua bài viết khách hàng sẽ thấy rõ những điểm ấn tượng trong thiết kế dịch vụ tiện ích căn hộ MapleTree Quận 2 và vì sao hiện nay sản phẩm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

Dự án One Verandah có đặc điểm giá trị thương hiệu ra sao?

Dự án giáp với dự án cầu Thời Đại đang được triển khai xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng , do đó khi dự án này được đi vào hoạt động thì sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển từ dự án này đến trung tâm thành phố.

Dự án nằm giáp với sông Sài Gòn do đó được hưởng lợi từ hệ thống đất ven sông Sài Gòn rất lớn, đây là quỹ đất có giá trị cao và đang dần cạn kiệt, khan hiếm.

Trong khi đó tại thị trường khu Đông các dự án có quy mo lớn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng như Masteri Thảo Điền, Estella và Estella Heights, The Sun Avenua…..Hầu hết các dự án này đều nằm trên những trục đường giao thông quan trọng dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm và các khu vực lân cận.

Chia sẻ về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 của blog SaleReal dành cho những khách hàng quan tâm mua : SaleReal qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những yếu tố thúc đẩy cac dự án căn hộ Quận 2 và danh sách sản phẩm của các chủ đầu tư lớn chuẩn bị lớn ra mắt.

Căn hộ One Verandah có những giá trị gì để khẳng định thương hiệu

Chủ đầu tư nước ngoài: MapleTree là chủ đầu tư của dự án, đây là chủ đầu tư có uy tín cũng như thương hiệu hàng đầu không những trên thị trường Việt Nam mà còn cả trên khắp 5 Châu lục, do đó dự án thu hút được khá nhiều khách hàng nước ngoài đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, khu Thủ Thiêm và các khu vực lân cận. Đơn vị này đã giành được nhiều giải thưởng ( hơn 200 giải ) trên thị trường quốc tế.

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai thành công tại Việt Nam tại đây : canhoquan2.today qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2 khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam để từ đó có thêm cơ sở để chọn sản phẩm mới của đơn vị này.

Vị trí ven sông đây là một trong số những dự án sở hữu vị trí hiếm hoi ven sông Sài Gòn. Với vị trí này giúp mang lại cho nơi đây một bầu khong khí trong lành, mát mẻ hơn so với những nơi khác.

ket noi giao thong one verandah

Tiện ích cao cấp: dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, được thiết kế một cách đặc biệt  với diện tích 8000 m2  đặt trên tầng 3 của dự án với hệ thống an ninh khép kín.

Dịch vụ quản lý cao cấp: đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án vẫn chưa chính thức đưa ra đơn vị quản lý của dự án này. Tuy nhiên với uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư đảm bảo sẽ lựa chọn được một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Kiến trúc, thiết kế đặc biệt: dự án được thiết kế với 5 tháp căn hộ, tầng thương mại và hai tầng nổi để xe, tầng tiện ích trên tầng 3 của dự án cùng với các mô hình căn hộ. Hầu hết 80% các căn hộ thuộc dự án này đều có view hướng sông Sài Gòn .Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế theo không gian mở để có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng và gió từ tự nhiên. Dự án cũng có một thiết kế khá đặc biệt là thiết kế giếng trời thông thoáng.

Tìm hiểu ngay giá bán căn hộ One Verandah : Giá bán dự kiến dự án One Verandah MapleTree

phoi canh can ho one verandah

Như vậy trên đây là những chia sẻ về giá trị thương hiệu của dự án One Verandah quận 2. Hi vọng rằng với thương hiệu này khách hàng sẽ ngày càng quan tâm tới dự án này nhiều hơn nữa.

Thông tin Grand Central