Giá trị thật mà Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView mang lại

Xã hội càng ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như vui chơi giải trí. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng trở thành quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã chọn lựa stplus riverview bình dương là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

SPlus RiverView

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/khu-dan-cu-tvc-cu-chi/

Căn hộ SPlus RiverView lối sống thoải mái

Với các cặp vợ chồng trẻ khi chọn mua nhà. Khách hàng còn để ý đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho chính bản thân và con cái. Và vị trí sao cho thuận tiện cho việc kết nối ngoài vấn đề về tài chính . Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView dành cho những khách hàng thông thái là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Bình Dương và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Với hệ thống tiện ích tại stplus riverview bình dương 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Nếu như, chỉ ở những khách sạn 5 sao chủ sở hữu mới có thể được đắm mình trong hồ bơi mát lành giữa “lưng chừng trời”, được tự do bơi lội và ngắm nhìn cuộc sống muôn màu từ trên cao. Thì ở sản phẩm Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView, cư dân sẽ hằng ngày được hưởng thụ tiện ích đẳng cấp này ngay ở hồ bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án.

Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView giá ưu đãi

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa. Các tòa tại Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Thiết kế Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các căn hộ hạng sang nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn.

SPlus RiverView

Xem ngay tại duanbinhduonggrandview: chung cư phát đạt bình dương

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư STC Corporation. Thì giá bán của Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView chỉ từ 20 triệu/m2 (đã bao gồm Nội thất đẳng cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực dao động 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView còn được hưởng chương trình giải đáp tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận tiện nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 20 triệu/m2, ngân hàng Maritime Bank cũng giải đáp người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Maritime Bank giải đáp khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; khách hàng thanh toán theo lộ trình được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Tất cả đều có mặt tại khu đô thị Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView, 1 cuộc sống đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Grand Central