Giá bán dự kiến dự án One Verandah sẽ như thế nào?

Sau thời gian chờ đợi khá dài cuối cùng chủ đầu tư MapleTree quyết định mở bán One Verandah vào ngày 30/6 tới tuy nhiên có nhiều khách hàng băn khoăn liệu giá bán căn hộ One Verandah có thay đổi không hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Giá bán căn hộ One Verandah hợp lý không

Với diện tích 1,7ha và tổng số 779 căn hộ và các căn hộ thương mại khác. Với thiết kế theo 3 phần thì tầng 1 làm bãi đậu xe, tầng 3 là tầng tiện ích, tầng 4-22 là các căn hộ.

So với mức giá bán của các dự án khác thì dự án One Verandah Quận 2 nằm trong khoảng giữa không có giá quá cao hoặc quá thấp. Hiện nay, giá trên thị trường được coi là khá phù hợp, có nhiều cơ hội thành công hơn với bước đi này.

Cập nhật giá bán chi tiết các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trong năm 2018 được blog canhoquan2.today chia sẻ tại đây : canhoquan2.today qua bài viết khách hàng biết được những khu vực điểm nóng thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư cùng bảng giá chi tiết và phân tích chuyên sâu giúp khách hàng xác định được sản phẩm phù hợp.

Nói đến giá dự kiến của Waterina Suites, Diamond Island là đắt nhất với mức 60 triệu/m2. Còn Vista Verde, Feliz En Vista có giá sấp sỉ nhau từ 39-45 triệu/m2. Điều này cho thấy dự án sẽ có rất nhiều biến đổi mới trong thời gian sắp tới.

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì sẽ có sự so sánh và hiện ra rõ nét những điểm mạnh và điểm yếu của từng dự án. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với những dự án đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu ngay : giá trị thương hiệu của dự án One Verandah

Yếu tố thúc đẩy giá bán One Verandah MapleTree

  1. Hạ tầng khu vực One Verandah được tập trung phát triển đồng bộ

Có vị trí địa lý đắc địa và là dự án duy nhất có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn tại khu Thạnh Mỹ Lợi hiện nay.

Hơn nữa còn liền kề với Cầu thời Đại đang được xây dựng và sắp được hoàn thiện. Giúp việc đi lại của người dân nơi đây dễ dàng hơn, giảm bớt ách tắc giao thông.

Không gian sống cực kỳ trong lành, không khí sạch sẽ, gió thổi lồng lộng mang đến cho cuộc sống trở nên thoải mái thư giãn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết sau : SaleReal qua bài viết khách hàng hiểu rõ những hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh căn hộ mới của MapleTree đang được tập trung phát triển trong khu vực và chất lượng môi trường sống khu vực này như thế nào.

Tiến độ mới nhất của cầu Thời Đại

Khi chọn một nơi để ở thì mọi người sẽ chọn những nơi gần các trung tâm lớn, thuận tiện giao thông, có nhiều tiện ích ngoại khu. Và đây dự án One Verandah Quận 2 mang lại những gì ưng ý nhất cho bạn.

Cách thanh toán cực kì tốt chỉ nhận 50% và được trả dài đến gần 2 năm tiếp theo. Nếu bạn muốn biết thêm cách thanh toán thì hãy liên hệ với bên dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin và cách thức thực hiện nhé!

  • 2. Tiện ích One Verandah được chú trọng phát triển

Do đối tượng hướng đến là những gia đình trẻ nên được thiết kế và xây dựng những khu vực giải trí dành cho trẻ.

Câu hỏi được đặt ra cho nhà đầu tư là ở lứa tuổi 3-5,5-12,13-18 tuổi có những khu vui chơi nào và ở đâu? Có an toàn không và chất lượng dịch vụ như thế nào?

phoi canh can ho one verandah

Hiện nay số tiền được đầu tư vào bởi MapleTree cho dự án này hiện là 40 tỷ chưa kể đến sự góp vốn của các nhà kinh doanh khác.

Một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, với chất lượng hàng đầu Châu Á. Đây là bước đệm lớn nhất cho những bước đi đầu tiên của dự án. Chính vì được đi trên “vàng” nên dự án được phỏng đoán sẽ làm rúng động thị trường trong những năm tiếp theo.

Trên đây là những chia sẻ về giá bán dự kiến căn hộ One Verandah hy vọng đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm.