Giá bán của Sunshine Horizon Quận 4 có cao?

Sunshine Horizon Quận 4 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, rất được sự chú ý của nhiều khách hàng và cả khách hàng khó tính. Sở hữu những yếu tố tiềm năng phát triển, thông tin mở bán của dự án Sunshine Horizon Quận 4 luôn được khách hàng tra cứu.

Khi nào dự án Quận 4 mở bán? Giá bán căn hộ Sunshine Horizon bao nhiêu? Phương thức thanh toán ra sao?

Trong bài viết này Quốc Dũng Blog xin cung cấp đến quý khách thông tin giá bán dự án Sunshine Horizon. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tra cứu tìm kiếm thông tin về căn hộ cao cấp Quận 4.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Giá bán của Sunshine Horizon Quận 4 có cao?

Giá bán rumo của dự án Sunshine Horizon Quận 4 giai đoạn đầu có mức giá dự kiến rơi vào tầm 75tr/m2 đến 85tr/m2 cho các căn hộ, giá các căn shophouse giá bán từ 65tr/m2 đến 75tr/m2. Hiện tại Quốc Dũng Blog đã có thông tin nội bộ về triển khai mở bán giai đoạn 1 của dự án, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nhận thông tin chi tiết mở bán căn hộ Quận 4.

Phương thức thanh toán Sunshine Horizon Quận 4 như thế nào?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì phương thức thanh toán của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết linh hoạt, cọc 10 % giá trị căn hộ quý khách có thể chọn mua căn hộ vừa ý và tiến hành thủ tục mua bán. Ngân hàng đối tác của Sunshine Group còn áp dụng hình thức hỗ trợ vay 70% cho khách hàng cần khi mua căn hộ Sunshine. Lãi suất 3 năm đầu khi vay là 0%.

Giá trị sống của Sunshine Horizon Quận 4

Sống tại căn hộ trung tâm như căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết Quận 4 quý khách sẽ thích thú với môi trường sống xanh đặc biệt, thiết kế kiến trúc cũng mang phong cách resort nghỉ dưỡng. Tại một khu trung tâm đô thị sầm uất như Quận 4 lại có một nơi an cư xanh mát nhưng lại hiện đại vô cùng. Kết hợp giữa những mảng xanh tự nhiên cùng với các ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào từng căn hộ và tiện ích.

ho boi tai sunshine horizon

Thiết kế độc đáo với lớp kính cường lực Low – E phủ bên ngoài 2 tòa nhà cao 34 tầng, chống nhiệt cách âm hoàn hảo cho hơn 700 căn hộ cao cấp bên trong. Chuỗi tiện ích thượng lưu hoành tráng thiết kế độc đáo, khó nhầm lẫn gây sức hút của căn hộ Sunshine Quận 4 như hồ bơi tràn chân mây, sân thượng Sky Bar, BBQ Sky,…

Tổng hợp những tiện ích cao cấp bên dưới tòa nhà và cả bên trên các tầng thượng. Mang đến cho quý cư dân cảm giác sống chân thực, cảm nhận sống tuyệt vời, thỏa mãn chất sống thượng lưu bậc nhất tại căn hộ cao cấp Quận 4.

Các căn hộ bên trong chung cư Sunshine Horizon được lắp đặt nội thất hoàn toàn được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng tại ý. Chất lượng và thời gian sử dụng bền bỉ đáng tin cậy.

Khả năng kết nối giao thông của căn hộ Sunshine Group cũng đặc biệt linh hoạt hơn, nhất là thời điểm hai năm sắp tới. Do tọa lạc tại tuyến đường Tôn Thất Thuyết, một trong những tuyến đường quan trọng của Quận 4, nên cư dân chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ rất dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 5, Quận 7 và Quận 2 với khoảng thời gian kết nối chỉ tối đa 10 phút.

Cập nhật thông tin quy hoạch mới hạ tầng Quận 4 xung quanh dự án Sunshine Group quý khách có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog hoặc tham khảo thêm những bài viết sau của chúng tôi.