Giá bán của dự án Aqua City có giá bao nhiêu?

SaleReal muốn giới thiệu đến Aqua City Biên Hòa, một trong những siêu phẩm bất động sản hiện đại đang được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây, với giá trị và tiềm năng vốn có tại dự án Đồng Nai.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng có thêm được nhiều thông tin hơn về dự án Aqua City, liệu có nên hay không khi mua dự án này và những giá trị hoàn hảo nào có trong dự án mà khách hàng nên chọn, nhằm mục đích phát triển nhiều nhất hơn nữa trong thời gian tương lai sắp đến.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Giá bán của dự án Aqua City có giá bao nhiêu?

Aqua City được biết đến là siêu phẩm bất động sản đang được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây, mức giá bán của dự án được đánh giá vào khoảng giao động từ 5 – 12 tỷ/căn nhà phố biệt thự xây sẵn.

Nếu xét tổng quan có thể nói, VnRep cho rằng mức giá bán hiện tại của du an Aqua City khá cao, nhưng nếu nhìn nhận đa chiều, thì dự án Aqua City tự hào mang đến cho khách hàng có được những tiềm năng độc đáo hiện đại bậc nhất vốn có cho dự án khu vực nơi đây.

phoi canh aqua city

Những lý do mà khách hàng nên mua Aqua City?

Siêu phẩm bất động sản Aqua City là nhà phố biệt thự xây sẵn hiện đại bậc nhất khu vực Đồng Nai nói chung, hiện dự án có quy mô lớn nhất và đầu tiên duy nhất ở khu vực tại đây nói chung, quy mô rộng lớn hàng đầu phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án bao gồm nhiều những sản phẩm nhà liền thổ đang được ưa chuộng nhiều nhất, nhóm đối tượng nổi bật chính là từ 40 tuổi trở lên có tài chính về kinh tế hiện đại và đảm bảo bậc nhất khu vực, họ đang có những thói quen sở hữu nhà liền thổ cho cuộc sống của mình.

Dự án Aqua City được triển khai và xây dựng bởi chủ đầu tư Novaland, một trong những thương hiệu cực kỳ uy tín đảm bảo dự án hình thành đẹp đúng nghĩa như những giá trị nào đã bàn giao trước đó.

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland cũng còn cam kết mua lại 15%/ năm sản phẩm dự án mình triển khai, điển hình là dự án Aqua City nếu đến thời điểm nhận nhà quý khách có nhu cầu bán lại.

Khoảng thanh toán rất linh hoạt chỉ mất tầm 1% mỗi tháng trải dài đến 3 năm dành cho khách hàng tại khu vực này. Có gia trị tương đương mỗi tháng quý khách chỉ thanh toán từ 60 triệu đồng.

Không gian sống trong lành, mát mẻ tại dự án luôn được nhiều khách hàng yêu thích, bởi lẽ dự án nhờ được bao quanh bởi 32km bờ sông điều này đã khiến cho Aqua City trở nên được yêu thích hơn rất nhiều.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều những bài viết về những dự án sau này, có thêm được nhiều thông tin hơn cho một siêu phẩm bất động sản đang được ưa chuộng và nổi bật nhất hay thông tin về những nhà đầu tư tiềm năng có mặt tại khu vực khắp cả nước nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A