Giá bán căn hộ tại dự án Raemian City liệu có hợp lý?

Dự án căn hộ Raemian City đang được chuẩn bị giao bán trên thị bất động sản Quận 2 được kiến tạo bởi chủ đầu tư HDTC. Vậy thì mức giá bán căn hộ tai dự án Raemian City như thế nào? Có cao hơn so với các dụ án căn hộ cùng phân khúc và xung quanh dự án. Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ những thông tin về giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 để bạn đọc và các nhà đầu tư tham khảo.

Giá bán căn hộ tại dự án Raemian City Quận 2 có thực sự hợp lý?

Với sự thiết kế đa dạng về diện tích kết hợp với hệ thống các tiện ích hợp ý, khoa học nhằm tạo ra cuộc sống thoải mái cho cư dân. Vì thế, chủ đầu tư dự án đang xây dựng chính sách bán hàng và bảng giá bán căn hộ Raemian City công khai để cập nhật đến bạn đọc và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, mức giá bán của căn hộ Raemian City Quốc Dũng giai đoạn đầu rơi vào khoảng 50 triệu/m2. Sau khi dự án hoàn thiện, mức giá bán các căn hộ có thể sẽ tăng từ 3% đến 5%.

toan canh raemian city

Bên cạnh đó, mức giá bán của một số căn hộ tại khu vực tại Quận 2 https://dungquoc.com/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ như: Căn hộ tại Thạch Mỹ Lợi có giá từ 50 triệu – 70 triệu/m2; Ở giai đoạn 2, các căn hộ tai dự án One Verandah dự kiến từ 75 triệu/m2. Tại khu đô thị Thủ Thiêm, mức giá bán của một số căn hộ như: The Metropole, Riverin Thủ Thiêm… có giá từ 4000$/m2.

Từ những mức giá bán của các căn hộ tại các dự án xung quanh mà Quốc Dũng Blog thống kê, các nhà đầu tư có thể nhìn nhận rõ mức giá bán căn hộ Raemian City có thực sự phù hợp. Trên cơ sở câu trả lời của mình, các nhà đầu tư có thể đưa ra được quyết định cuối cùng của mình về việc chọn mua căn hộ tại dự án này.

tien do du an raemian city

Vị trí của dự án Raeminan City có gì thuận lợi?

Căn hộ Raemian City nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Định Của thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh. Vì thế, Quốc Dũng Blog cho rằng dự án đang sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông đô thị.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Với tuyến đường Lương Định Của đang quy hoach để mở rộng thành tuyến đường dành cho 6 làn xe, được kết nối trực tiếp với đại lộ Vòng Cung và hệ thống cầu Thủ Thiêm 1,2. Đó là yếu tố để hình thành tuyến giao thông huyết mạch và trọng điểm đi từ Quận 1 đến cầu Thủ Thiêm qua tuyến đường Lương Định Của để đến tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây và ngược lại.

Với hệ thống giao thông nêu trên, cư dân có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng để đến các khu đô thị lớn như: Khu đô thị An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm… với khoảng thời gian di chuyển từ 5 đến 7 phút. Thêm vào đó, cư dân Raemian City có thế kết nối nhanh chóng đến các dịch vụ tiện ích tại khu vực Quận 1, Quận Bình Thạnh.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 và một số dự án cùng phân khúc. Hi vọng với những thông tin nêu trên sẽ khiến cho khách hàng có thêm cơ sở để khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án này.