Fresca Riverside dư án căn hộ chung cư vị trí cửa ngõ giỏ hàng mới

(https://canhograndcentral.net) Fresca Riverside Thủ Đức là sự hoàn tất của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ chung cư ở đây mang nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở những dự án căn hộ chung cư khác. dư án căn hộ chung cư Fresca Riverside vị trí cửa ngõ

Fresca Riverside

Tìm hiểu thêm can ho chung cu Thu Duc

khu căn hộ chung cư Fresca Riverside Seaholding tiếp tục là một dự án sở hữu vị trí “Vàng” tại Sài Gòn, vị trí này không chỉ đảm bảo được sự thuận tiện trong đi lại, di chuyển mà đó còn là sự kết nối linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích hiện đại tại Quận 8 và thành phố. Với lợi thế “trái tim” của Bình Đức – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng để vào can ho gem riverside bằng đường vào Sài Gòn Hoàng Anh, căn hộ The Navita,STown Thủ Đức,căn hộ Lavita Charm vì đã có cầu bắt qua can ho gem riverside tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

Sở dĩ nói can ho gem riverside là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở thiên nhiên vào không gian chung và trong mỗi căn hộ, vừa  đảm bảo tính thẩm mỹ và sự kết nối cộng đồng khu căn hộ chung cư Fresca Riverside . Điều gì tuyệt vời hơn khi cộng hưởng vào tiện ích một bước chân vị trí tiện mọi kết nối là một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên lạc Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí cuộc sống đẳng cấp

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Đông Sài Gòn và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp, Fresca Riverside Thủ Đức được các chuyên gia BĐS  đánh giá sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, quy hoạch và tiêu chuẩn quản lý 5 sao của thương hiệu Đất Xanh nhưng giá thành lại rất hợp lý, dự án Fresca Riverside Bình Chiểu đang trở thành tâm điểm thị trường và dự kiến sẽ là một trong những khu căn hộ hấp dẫn nhất thị trường. Với những điều trên không lạ gì khi dự án Fresca Riverside Bình Chiểu thu hút nhà đầu tư.
Bộ phận hỗ trợ quý khách Điện thoại – 0915 916 915

Xem thêm thông tin