Felicia City dự án Nhà phố thiết kế tiện lợi hồ bơi tràn

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô số tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các nền sắp ra mắt chính là trái tim Felicia City Bình Phước .

Felicia City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/the-xinh-village

Biệt thự Felicia City Bình Phước thiết kế tiện lợi

khu dự án Felicia City Phú Riềng được ví như đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings mang lại hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh DT741, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Từ địa điểm dự án đất nền, những cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực xã Long Hưng. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Felicia City Bình Phước .

Với những lợi thể vượt trội về địa điểm địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại Felicia City Bình Phước đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của quý khách nhất hiện nay. Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings sẽ dự định sẽ đầu tư tại khu dự án Felicia City Phú Riềng ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Khu dự án Felicia City Long Hưng tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Nhà phố Felicia City Bình Phước hồ bơi tràn

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, Felicia City Bình Phước là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Khu dự án Felicia City Long Hưng đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Sở hữu một căn biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Felicia City Long Hưng, quý khách sẽ trở nên cư dân của một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Mở bán Khu dự án Felicia City Long Hưng hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc ra mắt nền mới. quý khách đang tìm hiểu sở hữu một đất nền giá rẻ ven hồ tại Khu dự án Felicia City Long Hưng có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: chung cư Grand Central