Eco City Premia Nhà phố cao cấp không gian rộng rãi biểu tượng mới

Bên cạnh những căn biệt thự sang trọng có giá đắt đỏ được nhiều CĐT thích thú và xây dựng tại các dự án nhà phố và biệt thự của mình thì những dự án phố cao cấp cũng là 1 sự chọn lọc tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng. Đặc biệt trong tình hình ngập lụt nặng nề nhiều như giai đoạn này thì các dòng nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang sẽ tiện dụng hơn rất nhiều và được ưa chuộng bởi nhiều thế mạnh của mình. Và Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột sẽ là chọn lọc hot cho nhiều quý khách với những đất nền nhà phố và biệt thự được thiết kế sang trọng, cao cấp xứng tầm thương hiệu.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/ca-mau-new-city/

Eco City Premia không gian rộng rãi

Eco City Premia Tây Nguyên tọa lạc ở 1 vị trí kim cương nhất của khu đất Km7 nơi được thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Yên, .

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án biệt thự và nhà phố, ngay từ địa điểm đặt, nhà phố Eco City Premia Buôn Ma Thuột đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích bên ngoài cực kỳ tuyệt vời lúc các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án. Thêm vào đó, khu vực Km7 còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ đời sống thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân Eco City Premia Tây Nguyên Km7. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoải mái tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Dự án đất nền Eco City Premia Buôn Ma Thuột biểu tượng mới

Thiết kế biệt thự và nhà phố hài hòa với môi trường sống trong dự án nhà phố và biệt thự không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-define/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, CAPITAL HOUSE còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Tất cả các nhân tố trên là lực hút quan trọng đưa Khu dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự được quan tâm nhiều nhất trong năm 2020 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Trích bởi: canhograndcentral.net