Dự án Sala Thủ Thiêm nơi an cư tận hưởng cuộc sống đích thực trọn vẹn

Khu căn hộ New City định nghĩa một dự án dịch vụ khép kín cho người sử dụng. Bán căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực đường Đại lộ Đông Tây số 10 tại quận 2 đường Mai Chí Thọ chủ đầu tư tập đoàn Đại Quang Minh khởi nguồn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy khám phá những điểm nổi bật của khu bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, bán căn hộ Sala quận 2 đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ cho thuê Sala quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Cho thuê căn hộ Sala quận 2, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Giá bán cho thuê căn hộ Sala quận 2 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây !