Dự án SaiGon Sports City được đầu tư bởi công ty Keppel Land

Dự án SaiGon Sport City hiện đang là dự án làm dậy sóng thị trường nhà đất nước ta bởi đây là 1 dự án hết sức khủng với nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Do đó, tài liệu về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong những ngày qua. Hiểu được điều đấy nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ sở hữu một vài khách hàng về Tổng thể dự án này.

Dự án SaiGon Sports City được đầu tư thi công bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Saigon Sport City. Doanh nghiệp này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đây là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và mẹo nhỏ thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau 1 chút nào.

Keppel Land là tập đoàn nhà đất đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này mang tài chính khá mạnh lúc có đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã có rất nhiều dự án lớn trên địa cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã có nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là CDT có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc nhà đất.

quy hoach xanh cua du an saigon sports city keppel land

Chiap Hua là tập đoàn nhà đất đến từ Hồng Kông và đấy cũng là một chủ đầu lừng lẫy tại thị trường BĐS phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đây. Tuy không xẩy ra nhiều những quần thể, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng các dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ uy tín, nhận được sự tín nhiệm của một số NĐT nước ta.

Sự kết hớp xuất sắc của 2 chủ đầu tư này đã mang lại cho dự án Saigon Sport City nhiều điều đặc thù với số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Quy hoạch và tiện ích dự án Saigon Sports City quận 2

diện tích của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu Thứ nhất là trọng điểm thể dục thể thao sở hữu qui mô là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở cao cấp mang diện tích là 38 ha. Với số qui mô này thì dự án có hơn 3000 căn hộ bao gồm: nhà chung cư hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của chủ đầu tư Bên cạnh việc nằm cạnh con sông Mương Kinh to lớn của đô thị nên nơi đó mang không gian sống vừa năng động vừa gần gũi thiên nhiên.

Không những thế Saigon Sport City còn là dự án với hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và đem đến chất lượng đời sống đẳng cấp nhất hiện nay. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường có thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt nguyên tắc Olympic trọng điểm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, bệnh viện tiên tiến, tân tiến, bồi dưỡng tennis 1 sân vận động mang một vài môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, 1 trung tâm huấn luyện thể dục thể…

Khu đô thị hiện đại Nam Rạch Chiếc

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trung tâm thể dục thể thao và đến cả từ khu nhà ở cao cấp nên với thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá mềm so với các giá trị xuất sắc mà dự án mang lại. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và hiện tại thì đang có rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cơ sở pháp lý của dự án Saigon Sport City là mãi mãi đối mang người Việt Nam và 50 năm đối sở hữu người nước ngoài.

Bài viết : Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Tìm hiểu đôi chút về căn hộ tại đây