Dự án Gem Riverside và các hệ thống tiện ích mơ ước

Đối có các dự án BDS như dự án Gem Riverside, thì 1 trong các lực hút mạnh mẽ sở hữu một vài cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Mang dự án này, những tiện ích cơ bản được phân tách cao và thích hợp sở hữu nhu cầu người dân.

tien ich noi troi tai du an gem riverside

 

Hệ thống tiện ích mơ ước là một trong những nhiều thế mạnh mà dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu. Xem ngay bài viết đánh giá chi tiết về những lợi thế mà căn hộ Đất Xanh Quận 2 của SaleReal Team để hiểu hơn về giá trị của căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Một số tiện ích tại dự án Gem Riverside cung ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

đầu tiên phải kể đến đây là các tiện ích cơ bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm hay của dự án. Dự án Gem Riverside với khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, cung ứng được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại hiện đại, với nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc thù là tại đấy cung ứng một vài mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của dân cư.

thong tin tham khao them ve du an gem riverside dat xanh

các tiện ích về thể thao đảm bảo việc thư giãn giải trí và nâng cao thể chất cho người dân. Có khu vực bể bơi theo nguyên tắc quốc tế, mang khu chỉ dành cho trẻ em, và hệ thống tuyến phố chạy bộ, khu tập thể dục, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được chắc chắn.

một vài tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống hiện đại của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside Đất Xanh Group được CDT dành một qui mô lớn cho khu ẩm thực và đặc trưng là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang đến nét đặc sắc và quyến rũ cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài các ngành hàng cung ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, thì tại đó cũng sở hữu nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, người dân với thể thoả sức shopping tại đấy.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của dự án này. Có diện tích 1,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Yếu tố môi trường cũng là nhân tố tạo sức hút cho dự án này.

Ngoài dự án Gem Riverside, thị trường căn hộ Quận 2 trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2018, sẽ chào đón rất nhiều các căn hộ cao cấp của những chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam. Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm căn hộ tại Quận 2 phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình, team SaleReal đã thực hiện loạt bài viết đánh giá, phân tích chuyên sâu các dự án tại Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/

Một số tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Được phân tách là một trong một vài dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, với mức giá dự kiến bán ra tăng mạnh, cao hơn so mang mức dự định ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đây, mức giá có thể khoảng trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đấy vài tháng, còn số dự kiến chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

cong vien bo song tai du an gem riverside quan 2

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 6,7 hecta, nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được chủ đầu tư chọn lựa là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời kỳ đầu tiên tiên và dự kiến sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng lịch trình vào dao động quý 3 năm 2019.

Xem ngya clip giới thiệu dự án Gem Riverside tại đây:

Dự án Gem Riverside được xây dựng sở hữu số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ thi công của dự án dưới 30%, đảm bảo cho tổng diện tích cây xanh cao, cung cấp nguyên tắc của một khu đô thị xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự định là dao động 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều giai đoạn.

Căn hộ Grand Central