Dự án Gem Riverside sống an cư giữa lòng thành phố

Là dự án mới trong phân khúc bất động sản khu Đông, thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside vượt trội giữa lòng trọng điểm quận 2 bởi nhiều nhân tố với lợi ưu điểm về giá trị. Gem Riverside được phân tích là căn hộ cao cấp duy nhất có vị trí vàng, hiếm hoi nhiều có nhiều tiềm năng phát triển nhất của khu vực.

Chia sẻ những tiềm năng đến từ khu vực dự án Gem Riverside chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html với lợi thế đến từ khu vực Nam Rạch Chiếc khu vực hạ tầng đang được tập trung phát triển cùng chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh cùng những khu đô thị lớn chuẩn bị triển khai thì căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh nên xem xét đầu tư cũng như mua ở.

phoi canh gem riverside

Lợi thế của dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside nổi trội trong từng các con phố nét kiến trúc, lối kiến trúc đặc trưng riêng biệt gây nhiều hấp dẫn sở hữu KH. Ngoài ra, không gian sống của dự án được đầu tư chăm sóc mảng xanh tỉ mĩ, kiến trúc tân tiến kèm theo là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân dự án.

chuẩn bị đó sẽ là dòng dự án căn hộ cao cấp mang mức sống hoàn hảo bậc nhất quận 2, là nơi an cư thích hợp cho nhiều đối tượng khách mua. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside là dự án Thứ nhất của Đất Xanh tại quận 2 sau khi đạt nhiều thành công ở một số dự án trước ở quận 7, quận Thủ Đức. Dự án đánh dấu bước tiến của ông lớn vào phân khúc phía Đông, khẳng định được tiềm lực của tập đoàn trong phân khúc.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside được đánh giá là dự án với vị trí trung tâm đắc địa nhất còn sót lại tại KĐT Nam Rạch Chiếc. Tọa lạc gần như ngay trọng tâm KĐT mới thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án năm giữa lòng trọng tâm quận 2 và nổi bật sở hữu địa điểm 3 ngoài đường giáp sông thiên nhiên và với 1 mặt hướng về trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ có vị trí đặc trưng khi nằm giữa 2 dòng sản phẩm cao cấp đang dần ổn định dân cư là khu nhà phố thương mại nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án căn hộ cấp cao Palm City của KeppeLand. Dự án còn nằm cận khu SaiGon Sports City đang được san lập mặt bằng và những yếu tố chờ xung quanh.

Đánh giá phân tích của chuyên gia Nhật Phạm về căn hộ Saigon Sport City qua bài viêt tại : nhatpham.net

Căn hộ Keppel Land hứa hẹn sẽ có những dịch vụ mới khác biệt.

sở hữu đến 3 mặt giáp sông, mang đến cho dự án một vị thế phong thủy khá tốt, khuôn viên dự án luôn mang bầu không khí trong lành và mát mẽ có gió nam từ sôn thổi vào. Lợi điểm của địa điểm mang lại cho căn hộ là mang hơn 80% căn hộ với view sông thông thoáng, tầm view xa vào tận lòng quận 1, khu dân cư Thủ Thiêm mà hoàn toàn không bị che chắn. Đấy là 1 ưu điểm mà một vài dự án căn hộ cấp cao cùng phân khúc không tưởng được.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Đất Xanh có thể cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết khách hàng sẽ nắm được tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Dự án nằm cạnh đường Song Hành cao tốc, 1 nhân tố chờ mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho khu vực tóm lại và dự án nói riêng. Gem Riverside có vị thế nằm ở trọng tâm nên rất dễ dàng lưu thông có một vài trục đường lớn trong khu vực như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Tạo nên nhiều tuyến lộ trình ngăn, tiết kiệm thời gian đi lại vào trọng điểm và các khu vực kế cạnh cho cư dân thuận lợi và dễ dàng.

Ngoài ra, cư dân cũng rất dễ đi ra một vài tỉnh khu vực miền Đông đô thị mang tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ đẳng cấp Gem Riverside là dự án tọa lạc tại được đánh giá cao, do có nhiều điểm hay về những yếu tố phát triển vùng. Hơn nữa dự án cũng nằm rất gần những khu dân cư lớn như bán đảo Thủ Thiêm, Thảo Điền hay cũng rất nahnh chóng lưu thông sở hữu những trung tâm mua sắm lân cận.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là dự án đẳng cấp, vị trí thuận lợi, kiến trúc đẹp, không gian sống hoàn hảo. Đấy sẽ là lựa chọn danh tiếng của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là bạn đầu tư .