Dự án căn hộ Lexington An Phú đầy tiềm năng

Một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi sống tại các khu căn hộ là hệ thống quản lý vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, Tập Đoàn Novaland đã lựa chọn Novaland – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để quản lí vận hành Lexington , giúp cư dân an tậm tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. dự án căn hội Lexington An Phú tầm nhìn tuyệt đẹp

Lexington An Phú

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ Lexington An Phú: cho thue can ho 2 phong ngu Lexington an phu

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí Lexington cho thuê phải kể tới diện tích hơn 22.895m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Mai Chí Thọ. Lexington được phát triển với quy mô hơn 25 tầng gồm 4 block và 1 block thương mại., tại địa bàn Phường An Phú, Quận 2, thuộc Khu Đông TP.HCM. Ngoài ra, cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: 7 phút đến Ngã tư hàng xanh: Kết nối quận Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, qua xa lộ Hà Nội.

Không chỉ có không gian sống thanh bình, tại cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 còn hướng đến không gian tiện nghi và giúp nâng tầm lượng sống cho các cư dân. Với những tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp, mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho đến cao cấp đều được thỏa mãn tối đa.Nhiều cụm tiện ích đặc quyền dành riêng cho cộng đồng cư dân cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định sự đẳng cấp. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Mỗi cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí trở nên hài hòa hơn, một không gian sống ngặp tràn sắc xanh mang đến cảm giác thoải mái cho những buổi chiều dạo quanh mát mẻ, một không gian sống thoáng mát và dễ chịu, hòa hợp thiên nhiên giúp tốt cho sức khỏe quý dân cư khi sinh sống tại cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 , chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng.

Sự tiện nghi Lexington được thể hiện ở những thiết kế trong căn hộ và nội khu dự án căn hộ tại Lexington cho thuê được thiết kế với diện tích đa dạng từ 48.5m2, 71m2, 72.5m2, 73m2, 82m2, 97m2, 100.5m2, 101.5m2 bao gồm 1-4 phòng ngủ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại cho thuê chung cư Lexington an phú quận 2 là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, tạo nên “môi trường” văn hóa, thân thiện để các cư dân nhí trưởng thành và tìm kiếm thêm những người bạn mới, dự án căn hộ Lexington An Phú đã nhanh chóng tạo được dấu ấn và sức hút riêng có đối với nhà đầu tư và quý khách hàng. Lựa chọn đơn vị phân phối chính thức uy tín, thông qua tư vấn từ bạn bè, người thân, thông tin trên mạng… đẻ tìm được đơn vị hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn vấn đề giao dịch trong quá trình mua dự án căn hộ Lexington An Phú.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84) 915 916 915