Dự án The Avila có vị trí khả quan thuận tiên lưu thông cho cư dân

bạn có cơ hội thư giãn tại can ho the avila với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà mặt phố cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

chủ sở hửu các căn hộ The Avila ở đây sẽ có thêm thời gian chú tâm cho công việc, chiều chuộng gia đình hay thư giãn để hồi phục sức khỏe sau một số thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của the avila so với các dự án khác.

 
can ho the avila 2

Dự án Cocobay da nang cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.Đầu tư ngay với 345Tr.Duy Nhất và Chỉ có tại Condotel CocoBay Resort.Nắm bắt cơ hội đầu tư.

 

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ The Avila đang trở thành nơi định cư lý tưởng cho một số người có nhu cầu thật về nhà phố ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. có cách nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng bàn giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích di chuyển đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ The Avila cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống trung tâm thương mại mini, nhà phố hàng, thẩm mỹ viện , bãi tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. trung tâm nâng niu sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Căn hộ The Avila với diện tích linh hoạt, qui hoạch đặc trưng , phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… the avila 2 có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để thi công cuộc sống hàng ngày gia đình.

Ngoài vị trí tiện lợi , môi trường sống trong lành, căn hộ The Avila còn tranh giành cả về giá thành cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và thi công theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết The Avila, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên lạc để bộ phận bán hàng sẽ giải đáp và bồi dưỡng trọn vẹn thông tin mới nhất và chính xác nhất!