Dự án Safira Quận 9 có gì nổi bật

Chuẩn bị, dự án Safira Quận 9 sẽ được công bố vào cuối quý II hoặc đầu quý III/ 2018 và sẽ bàn giao trong năm 2020. Bên cạnh sự kiện mở bán và ra mắt, KH mua căn hộ Safira Khang Điền cũng sẽ với cơ hội được hưởng những csbh ưu đãi và quyến rũ nhất phân khúc giai đoạn này.

Qúy khách hàng quan tâm mua ở và đầu tư khu vực Quận 9 thì căn hộ mới Khang Điền là lựa chọn tốt tìm hiểu ngay : căn hộ Khang Điền Quận 9, với môi trường sống lý tưởng và tiềm năng từ khu vực thì dự án Khang Điền là lựa chọn tốt.

Điểm nổi bật của dự án Safira Quận 9

mang thể khẳng định rằng, thời điểm dự án căn hộ Safira Quận 9 xuất hiện và hoàn tất là thời điểm vàng hội tụ những yếu tố của một dự án căn hộ tiềm năng mang thiên thời – địa lợi – nhân hoà . Hiện nay, nhu cầu về thuê và mua căn hộ để ở tại khu Đông độc đáo là Quận 9 rất cao và chắc chắn sẽ còn tăng trong tương lai trong khi chưa với nhiều dự án đủ qui mô và tầm cỡ để cung ứng được lượng cầu đó. Bởi vậy đó sẽ là “thiên thời” – cơ hội cho dự án đẳng cấp như căn hộ Safira Khang Điền bùng nổ.

Tìm hiểu ngay: Tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền

diem noi bat can ho safira

Quận 9 cũng đang là khu vực rất phát triển, cả về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng, kinh tế, rất mang tiềm năng để phát triển nhà đất -yếu tố tạo nên địa lợi cho căn hộ Safira. Bên cạnh đó, dự án Safira Quận 9 lại được phát triển bởi Khang Điền và thi công bởi An Phong – “nhân hòa” – những thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc TP. Hồ Chí Minh đặc biệt là khu Đông.

lúc mua căn hộ Safira Khang Điền, KH không chỉ được mang một số căn hộ chất lượng nhất, hệ thống tiện ích phong phú nhất, môi trường sống hoàn hảo nhất, mức giá quyến rũ nhất mà còn nhận được nhiều ưu đãi đem lại nguồn lợi lớn giúp giảm áp lực tài chính cho KH. Cụ thể khách hàng sẽ được trợ giúp một khoản vay tối đa lên tới 65% căn hộ có một mức lãi suất thấp và thời hạn chi trả dài. Do vậy, chỉ có số vốn tương đương khoảng 35% giá trị căn hộ là KH có thể hoàn thiện giấc mơ với một trong một số căn hộ cao cấp của dự án Safira Khang Điền và số còn lại có thể sử dụng để làm vốn kinh doanh để thu được lợi nhuận hiệu quả.

Những thông tin và tin tức cùng phân tích chi tiết căn hộ Safira được Quốc Dũng chia sẻ qua chuyên trang dungquoc.com, chuyên trang của chuyên viên tư vấn căn hộ Khu Đông khách hàng cũng có thể cập nhật những sản phẩm căn hộ Quận 9 nổi bật.

safira khang dien moi truong song

tiến độ thanh toán của dự án Safira cũng được chia nhỏ thành nhiêu đợt, mỗi đợt cách nhau 2 tháng trong vòng gần 2 năm. Đây là dao động thời gian hợp lý vì lúc đã định cư thì việc dành một phần lương bổng mỗi tháng để trả ngân hàng là việc KH sở hữu thể thu xếp được và cũng rất thuận tiện để bạn chủ động tài chính.

Nếu khách hàng sở hữu thể chi trả trước bằng vốn tự có, không cần giải thích từ phía ngân hàng thì cũng sẽ nhận được các ưu đãi tương đương. Đây là chương trình chiết khấu theo công đoạn chi trả. Có mức chiết khấu khá cao so mang nhiều dự án khác 6% – 8% giá trị căn hộ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản giá thành tương đối.

Dù là một dự án thuộc thị trường tầm trung nhưng căn hộ Safira Khang Điền lại sở hữu một vài tiện ích đẳng cấp không thua gì những dự án căn hộ hạng sang trên phân khúc giai đoạn này. Với các lợi thế của dự án và csbh giải thích tài chính tối ưu, lúc chính thức mở bán trong GĐ sắp tới đây, dự án căn hộ Safira Khang Điền chắn chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía phân khúc.