Dự án Safira Khang Điền khi nào bàn giao nhà

Căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những ngày gần đây. Dự án là option lý tưởng cho những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà ở.

Thông tin dự án Safira sẽ được cập nhật liên tục tại đánh giá dự án Safira SaleReal Team. những sản phẩm căn hộ Quận 9 có giá bán dự kiến từ chủ đầu tư là khá hấp dẫn và ưu đãi. Quý khách quan tâm đến dự án quận 2 có thể xem thêm tại đây.

Vậy căn hộ Safira khi nào bàn giao nhà? Nội thất bên trong căn hộ có những gì nổi trội? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Khi nào bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền?

Căn hộ Safira Khang Điền đang trong những giai đoạn thi công lên những tòa tháp, chuẩn bị cho các giai đoạn thi công quan trọng.

Tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal Team.

Dự kiến căn hộ Quận 9 sẽ được ra mắt khách hàng với 1300 căn hộ đáp ứng nhu cầu sinh sống cho hơn 3000 cư dân sinh sống tại dự án quận 9.

Với thông tin vừa cập nhật được thì Khang Điền quận 9 sẽ mở bán vào quý 2 /2018. Và khoảng sau 2 năm nữa, tức năm 2020, chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn bộ cho khách hàng.

khang dien chu dau tu can ho safira

Dự kiến, nội thất bàn giao tại dự án được chuẩn bị và đầu tư khá bài bản và chỉnh chu, đảm bảo cả phần mỹ thuật lẫn kỹ thuật, khiến cho căn hộ có không gian sống sinh hoạt khoa học và thoải mái nhất. các thông tin liên quan đến nội thất sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết trong bài viết sau.

Thời điểm dự án Safira bàn giao nhà cũng chính là lúc khu vực quận  có hàng loạt các hạng mục công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại Safira không những được thừa hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ bên trong dự án mà còn được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích ngoại khu nằm xung quanh.

Hơn nữa, cộng đồng dân cư tập hợp tại đây khá văn minh và hiện đại với cư dân hầu hết đến từ khu công nghệ cao – họ là những chuyên gia , kĩ sư với kĩ năng chuyên nghiệp và trình độ học vấn cao, hoặc đó là những doanh nhân thành đạt, có thu nhập ổn định.

Ngoài ra hạ tầng kết nối giao thông tại đây cũng được đánh giá cao nhờ khả năng kết nối  khá nhanh chóng nhờ nhiều trục đường giao thông huyết mạch. Giá bán căn hộ này lại khá hợp lý và ưu đãi, và dưới đây là 1 số chia sẻ về  vấn đề này.

Giá bán tại thời điểm bàn giao nhà có cao không?

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền tuy chưa có công bố giá bán chính thức dự án Safira tại dự án mới quận 9.

Phân tích giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/

Tuy nhiên, theo thông tin humor được cập nhật bởi SaleReal Team, thì căn hộ Phú Hữu Quận 9 này đã có giá bán dự kiến.

Mức giá bán dự kiến của căn hộ này nằm ở mức 23-30 triệu/m2, là mức giá khá ổn cho 1 phân khúc tầm trung tại khu vực quận 9. Mức giá này vẫn có khả năng tăng lên tủy theo vào tốc độ tăng trưởng tại thị trường khu vực này.

Cư dân sinh sống tại đây sẽ có một không gian sống chất lượng, thanh bình và tránh xa được sự ồn ào và ô nhiễm, lại có thể đi lại dễ dàng đến nơi làm việc và học tập , tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển.

Quý khách quan tâm đến dự án Safira Khang Điền có thể xem thêm chi tiết những vấn đề xoay quanh dự án tại các bài viết sau.