Dự án Safira Khang Điền thông tin cần biết

Safira Khang Điền là dự án mới vừa ra mắt tại thị trường quận 9 trong thời gian gần đây.  Không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa mà dự án còn có 1 hệ thống tiện ích trên cả tuyệt vời.

Dự án Safira được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. SaleReal Team cập nhật, căn hộ Khang Điền sẽ được chủ đầu tư  thực hiện với lối kiến trúc độc đáo và tỉ mỉ trong các thiết kế, tạo vẻ đẹp riêng cho căn hộ quận 9.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số thông tin mới vừa cập nhật từ dự án Safira Khang Điền đến quý khách.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, trên thị trường căn hộ quận 9 , có rất nhiều sản phẩm mới đang được tiến hành xây dựng.  SaleReal Team có bài đánh giá về dự án mới Khang Điền cùng với những căn hộ quận 9 khác tại đây. Bài viết dành cho khách hàng đang quan tâm các dự án Quận 9 tìm hiểu ngay tại đây: du an canhoquan9.today, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

thong tin safira khang dien

Đây là dự án thuộc phân khúc tầm trung,  có giá trị tương đương căn hộ Jamila được mở bán trước đó không lâu vào năm 2017.

Tổng diện tích đất quy hoạch cho hạng mục xây dựng này là 2,7ha với 4 tòa tháp cao 22 tầng. Kề cạnh 2 thành viên khác cùng chủ đầu tư đó là dự án Mega Ruby và Mega Residences. Hiện tại, cộng đồng cư dân tại 2 dự án này đã được lấp đầy hoàn toàn 100%.

Dự án Safira Khang Điền được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là ông lớn sở hữu không ít quỹ đất đẹp cũng như nhiều dự án gặt hái được thành công vang dội tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Uy tín thương hiệu Khang Điền sớm đã vang danh ra khắp nơi, chủ đầu tư tạo sự tín nhiệm  trong lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng hay tiến độ xây dựng tại các dự án mà đặc biệt là các thủ tục pháp lý và hệ thống tiện ích luôn nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng.

Môi trường sống tại căn hộ Safira 

Tại dự án, chủ đầu tư thiết kế khoảng 1570 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau từ căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi chọn mua các căn hộ tại Safira Khang Điền.

Chủ  đầu tư hiện đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm độc đáo này trong thời gian sắp towisi. Thời điểm bàn giao nhà tại Safira Khang Điền cũng chính là lúc  giá trị và tiềm năng phát triển khu vực này được nâng cao.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin dự án  trên từ thị trường căn hộ quận 2 thì tiếp theo SaleReal Team sẽ giới thiệu 1 số thông tin vị trí mà căn hộ Safira Khang Điền đang sở hữu. Ngoài ra, các thông tin xoay quanh các vấn đề khác tại dự án quận 2 cũng được chúng tôi ghi nhận tại đây. Tìm hiểu những tiện ích ngoại khu, bệnh viện xung quanh dự án Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-benh-vien-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, khi sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

ket noi giao thong du an safira

Dự án  quận 9 có mặt tiền là tuyến đường Võ Chí Công, đồng thời, nơi đây cũng là khu vực giao nhau của những trục giao thông huyết mạch với nhiều trục đường lớn đang được nâng cấp mở rộng.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9 quy hoạch đồng bộ thông tin từ : www.quan9.hochiminhcity.gov.vn

Quý khách đang quan tâm vấn đề này từ dự án Safira Khang Điền có thể xem tiếp các bài đánh giá tiếp theo của chúng tôi  được cập nhật liên tục tại đây. Hoặc có thể liên hệ ngay để nhận được những tư vấn trực tiếp.