Du an Safira Khang Điền: Giao thông trọng tâm khu Quận 9

Giao thông thuận lợi, đi mau chóng là tố chất mà ai cũng trông muốn, cực kỳ là dân cư sống trên các khu đô thị, thành phố tấp nập, nhộn nhịp. 1 Trong các yếu tố khiến nên giá trị của dự án Safira khang điền chánh là dựa chuỗi giao thông hoàn thiện, phát triển lớn, hỗ trợ nghi tối đa đòi hỏi cuộc sống của cư dân.

Cuộc sinh sống tiện lợi, điều kiện tạo lợi cho sức khỏe là mong muốn của đông đảo cư dân khi định cư trên căn hộ chung cư quận 9. Đối với kỳ vọng kiến xây cùng cư dự án khang điền đẳng cấp, môi trường sinh sống toàn diện cho quý khách hàng,can ho Safira khang dien đã được triển khai Với quy mô lớn mạnh, phong phú cơ sở vật chất. Coi ngay thông tin căn hộ khang điền tại trandinhhieu.com để khám phá rõ trên dự án này.

phoi anh ben ngoai du an Safira

Can ho Safira sở hữu địa thế vàng nâng cao trị giá

Được nhận định là vùng trọng điểm quận 9, du an Safira chứa đựng mặt tiền đường Vành Đai 2 đoạn mới Đối với nút giao lên đường cao tốc Long ra – Giầu Dây, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM. Địa thế này thuộc dạng đắc địa bậc nhất quỹ Đông khi xung quanh là hàng loạt những dự án giao thông trọng điểm, những trục đường huyết mạch của nên phố. Chính dựa điểm đấy mà du an Safira được nhận xét là công trình “hiếm có” gắn kết hầu hết các khu trong số địa bàn.

Xuất phát từ quỹ căn hộ, chỉ mất từ 10 phút – 15 phút quý khách đã có khả năng đi về quỹ trung tâm Quận 1, Phú mỹ Hưng Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh.

Hoặc chỉ Với 03 phút đi xe, quỹ công nghệ cao Quận 9 sẽ trở thành thật gần để có thể tìm đến. Chừng phong cách này vô cùng thích hợp nếu cư dân sống tại can ho Safira và làm vấn đề tại quỹ công nghệ Quận 9.

vi tri vang ma Safira quan 9 so huu

Tiếp đó, cư dân an cư tại vùng công trình, cực kỳ thuận lợi nhằm kế thừa và tiếp nhận những tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện.

Thử tưởng tượng đời an cư tương lai trên căn hộ Safira khang điền, trường hợp dân cư muốn khiến các thủ tục hành chánh thì UBND đã ngay liền kề. Hay gia đình tạo con em đang đi học, lo lắng chuyện đường xá xa xôi thì tuyệt đối yên tâm do quanh khu đất công trình là các trường từ cung cấp 1 đến cung cấp 3 thuận tiện, chưa nhắc kế đấy còn tạo những trường đại học quốc tiễn sang trọng, biết đâu được cũng sẽ là 1 nơi đến tiện lợi về sau.

Ngoài nên, khu còn ghi nhận thêm những cơ sở vật chất như trung tâm thương mại, siêu thị co.op mart, Big C chỗ mua sắm thỏa sức cho những chị em, bà nội trợ.

Đối với các tiện nghi được quy hoạch tại Quận 9 như đại siêu thị AEON MALL, bệnh viện tuyệt mỹ, các dãy shophouse thuộc công trình Merita hay River Park…cũng đem tới phong phú trị giá cho khu vực.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án khác ngoài Safira được đánh giá, tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu & cộng sự. Hiếu Trần là chuyên viên bất động sản tai khu đông với nhiều năm kinh nghiệm, xem ngay các dự án được đánh giá tại: https://trandinhhieu.com/

cực kỳ, nhân tố mà bất cứ người dân ra sao cũng mong muốn và nếu chọn dự án Safira thì khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm đấy là việc ùn tắc giao thông, kẹt xe trong số giờ cao điểm. Một số điểm giao thông hơn địa bàn vẫn gặp cần tình trạng này, nhưng riêng biệt dân cư tại Safira khang điền quận 9dự án Safira khang điền thì sẽ đừng nên lo lắng chuyện hít khói bụi, nghe tiếng còi xe tấp nập vô giờ cao chỗ nữa. Ngược lại, cư dân có thể sảng khoái hưởng thụ môi trường sinh sống trong số lành và mạng lưới giao thông thông thoáng.

Di chuyển thuận tiện bằng phương tiện công cộng từ can ho Safira khang dien

các phương tiện công cộng di chuyển thường xuyên qua địa thế công trình, vì vậy Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hoàn toàn có thể yên tâm đi. Hiện nay, chuỗi xe bus được nâng cao chất Số lượng Với dịch vụ tiên tiến phục vụ tối đa yêu cầu của người di chuyển. Song song đó vấn đề sử dụng nguồn lực .Số thân tất cũng đóng góp bảo vệ môi trường, khá thích hợp cho cá nhân ưa thích sự yên ninh, thuận tiện, tiết kiệm mà đến góp phần nâng cao chất Số lượng an cư. Theo đó, chỉ phải mất 05 phút là đã có khả năng tới trạm metro tại Xa Lộ Hà Nội hoặc những trạm Metro thuộc khu Thủ Thiêm, Quận 2.

chuỗi bus sông cũng đã được đưa vào hoạt động dọc sông Tp. HCM, đây cũng sẽ là một sự chọn lý thú cho các ai có nhu cầu sử dụng những loại phương tiện công cộng này.