Dự án Safira Khang Điền có đảm bảo xây dựng đúng tiến độ

Rất nhiều các hạng mục đến từ 4 tòa tháp trong dự án Safira của Khang Điền đang được xây dựng vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu. Điều này đã mang đến hy vọng được nhận nhà sớm hơn dự kiến dành cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở hoặc đầu tư tại đây.

Chủ đầu tư Khang Điền tại dự án Safira cho biết, với mong muốn là giúp khách hàng và cư dân trong tương lai của mình có được một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi trong thời gian sớm nhất. Công ty Khang Điền cùng các đơn vị hợp tác đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhưng không quên đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng dành cho công trình.

Phân tích và đánh giá thị trường căn hộ quận 9 Quốc Dũng sẽ đề cập sâu hơn về vấn đề này trong các bài chia sẻ tại: Safira và phân tích dự án Khang Điền.

Dự án Safira của Khang Điền có đảm bảo tiến độ

Theo đó, trong khoảng 2 tháng giữa năm, Khang Điền đã thực hiện tổng kết tiến độ thi công của dự án Safira. Rất nhiều những hạng mục tịa các block của tòa nhà đang được hoàn thành sớm hơn dự tính.

Hình ảnh tiến độ Safira

tien do du an safira

anh that te safira khang dien

Bên cạnh đó, chủ đầu tư du an Safira cũng luôn thường xuyên update những thông tin mới, tiến độ xây dựng của mình qua các hình ảnh thực tế trên website của mình như: hình ảnh công trường, trang thiết bị máy móc, công nghệ xây dựng của tòa nhà.

Thị trường bất động sản Phú Hữu quận 9 đang khá sôi động và nhộn nhịp nhờ sự xuất hiện của không ít các dự án mới từ phía những chủ đầu tư uy tín. Và rõ ràng, không thể bỏ qua một dự án mới từ phía chủ đầu tư Ezland, đó chính là căn hộ Hausalto. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu về những điểm ấn tượng của căn hộ tại dự án Hausalto EZ LAND như thế nào nhé. Thông tin chi tiết dự án Hausalto cập nhật bởi: Quốc Dũng, thông tin dự án EZ LAND.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền bao gồm nhiều tiện ích hiện đại khác nhau như trung tâm căn hộ, coffe shop, khu vườn nướng BBQ, hệ thống hồ bơi, phòng tập gym tràn bờ, khu vui chơi dành cho trẻ em…giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cư dân.

Video giới thiệu Safira

Đảm bảo chất lượng công trình căn hộ Safira

Mặc dù thi công vượt tiến độ nhưng chủ đầu tư Khang Điền luôn khẳng định đáp ứng được những tiêu chuẩn cùng yêu cầu khắt khe nhất khi lựa chọn đối tác nhằm đảm chất lượng dành cho dự án như: Công ty xây dựng An Phong ( Tổng thầu xây dựng đã có kinh nghiệm hơn 20 năm tại những công trình quốc gia), SCQC ( hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm định, tư vấn giám sát và thiết kế công trình).

Dự án căn hộ Hausato Ezland quận 9 nằm trong quy hoạch tổng thể thuộc trung tâm của quận 9. Đây cũng là số ít dự án bất động sản hiếm hoi hiện đang thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản. Đánh giá bởi Quốc Dũng về thị trường căn hộ quận 9 cùng giá trị gia tăng dự án mới Ezland này ra sao, mời quý vị quan tâm và tham khảo tại: dungquoc.com. Tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Ngoài ra, còn có các đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất thế giới như Ong&Ong hay đơn vị quản lý khu dân cư hàng đầu tư Mỹ CBRE. Dự án này được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank với nhiều phương thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng và linh hoạt.