Dự án Rome Diamond Lotus 3 phòng ngủ

Mỗi gia đình thì không chỉ có cặp vợ chồng không mà còn có các thành viên nhí mở cuộc, khi sự có mặt ấy xuất hiện thì tất nhiên những căn hộ loại 1 hoặc 2 phòng sẽ cực kỳ chật hẹp, do vậy loại chung cư 3 phòng ngủ là chọn lựa thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Trong số công trình căn hộ Rome Diamond Lotus, hình thức chung cư 3 phòng ngủ chiếm 10% trong phức số để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Được biết mô hình căn hộ chung cư này trong số công trình xa lạ của Phúc Khang tạo những điểm nổi bật. Hãy cùng Phong Lê tìm hiểu căn hộ Rome Diamond Lotus 3 phòng ngủ

can ho 3 phong ngu rome diamond lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus 3 phòng ngủ

Diện tích chỉ gói gọn trong số 80m2 nhưng đối với sự cấu trúc tỉ mẩn, sáng tạo, các căn hộ tiện lợi được nên đời, vẫn toát lên vẻ thoáng mát của không gian lẫn sự khoa học về nội thất.

Phòng khách và gian bếp có kết cấu chào ngay chính giữa căn hộ, bên trái được bài trí bởi một phòng ngủ và nhà vệ sinh, bên phải là 2 phòng ngủ đối diện nhau xen giữa là 1 nhà vệ sinh. các phòng được ngăn lối độc đáo. Ngoài thành còn tạo cửa sổ và ban công đón ánh sáng và các cơn gió mát làm căn phòng thoáng đãng, không hề bí bách chút nào.

Tham quan căn hộ Diamond Lotus Riverside Phúc Khang Quận 8 xem thêm:

https://www.youtube.com/watch?v=IwLLlkovtO8

Tham khảo bài viết: Cơ hội sở hữu căn hộ 5 sao tại Rome Diamond Lotus

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus loại 3 phòng?

Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế” nhà đầu tư Phúc Khang luôn làm hài lòng khách hàng với các công trình của mình. Giá thành là 1 trong các yếu tố mà quý khách hàng chú trọng, truy cập để có thêm thông tin về giá ở thị trường căn hộ Quận 2.

Danh sách căn hộ Quận 2 có thể phù hợp hơn với bạn sẽ được Phong Lê chia sẻ cùng những thông tin liên quan cần biết. Thị trường Quận 2 sở hữu loạt dự án hàng đầu hiện nay tiêu biểu có Rome Diamond Lotus tại đường Mai Chí Thọ.

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang nên cuộc phục vụ ai? Khoản phí ra sao? Vô vàn câu hỏi mà quý khách hàng quan tâm. Dự án bất động sản này để đáp ứng phân khúc quý khách hàng trung lưu tạo thu nhập bình quân tháng khoảng 25-30 triệu đồng.

Chung cư Rome Diamond Lotus dự bán với mức giá thành dao động từ 23- 30 triệu/ m2, nếu quý khách muốn chứa đựng cho mình một căn hộ chung cư ấm cúng chốn đô thành nhộn nhịp thì không nên bỏ lỡ điều kiện này.

Những lợi thế lúc sở hữu chung cư Rome Diamond Lotus loại 3 phòng ngủ?

Từng một mô hình căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đều tạo những lợi thế nổi trội riêng biệt. Theo thông tin tổ hợp được thì căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang loại 3 phòng ngủ tạo các lợi thế như dưới đây:

– Căn hộ chung cư đa phòng cơ sở vật chất đối với các gia đình đông thành viên, tạo không gian ấm áp quây quần, sum vầy bên nhau, một không khí cả nhà ngập tràn hạnh phúc và tình thương yêu.

– Với guồng quay của công việc, của cuộc sống mưu sinh hối hả chốn Sài nên mọi người trong gia đình sẽ khó gắn bó với nhau nhiều nếu ai cũng về phòng nấy. Nhưng căn hộ kết cấu theo xu hướng mở làm các thành viên dễ gặp mặt nhau lúc di chuyển đến trong phòng.

– Tuy các phòng cấu trúc gần nhau nhưng đều có vách ngăn tách biệt nhằm những người có thể sinh hoạt với không gian riêng biệt mà không ảnh hưởng tới ai.

Đối với những sáng tạo khoa học, tiện ích bậc nhất cho đời sống bận rộn, căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã mang đến những giá trị cần thiết vượt trội cho quý khách, mang đến sự tin yêu hài lòng nhất đối với khách hàng.

Tham khảo thêm: Căn hộ Rome Diamond Lotus tiến về khu đông