Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định uy tín thoải mái nhất

Nhon Hoi New City là dự án đất nền giá rẻ do chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt có vị trí Số đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dù tập trung một số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng bất động sản khu vực Quy Nhơn vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

Nhơn Hội New City

Nhà phố Nhơn Hội New City khẳng định uy tín

Trong những năm gần đây khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Định đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của tỉnh Bình Định. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Quy Nhơn trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng tỉnh Bình Định về phía trung tâm này. Nhơn Hội New City Bình Định đã có cam kết bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng Vietcombank. Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn hướng tới sự ưu việt về công năng, chắc chắn sự đi đến không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để chắc chắn tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Nhon Hoi New City chờ mong sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án đất nền giá rẻ một môi trường sống cao cấp đích thực, sang trọng, tha hồ bậc nhất khu vực. Dự án nhà phố và biệt thự còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi 4 mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Nước sinh hoạt của dự án Nhơn Hội New City Gia Khánh trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của biệt thự và nhà phố lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Khu đô thị Nhơn Hội New City Phát Đạt thoải mái nhất

Nhơn Hội New City Bình Định nằm trong tổ hợp dự án đất nền giá rẻ của Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cùng với một số các dự án đất nền giá rẻ khác như: Everrich (I,II,III), Everrich Infintiy, Hậu Giang Plaza, The Westin Resort & Spa Cam Ranh, Khách sạn Marriott Hội An – Quảng Nam ….Đặc biệt hơn cả, Quy Nhơn giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Bình Định từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn là tổ hợp gồm 34,1 ha với 961 nền, diện tích: 5m x16m & Đất liền kề thương mại: 347 nền, diện tích: 7m x18m. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 80m2 – 126m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Gần 1308 căn Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho quý khách về nhà ở trong bối cảnh phía trung tâm thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây không ngừng nghỉ tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền nhà phố và biệt thự lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Xem thêm dự án khác tại GKG: gkg.com.vn/stella-mega-city/

Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho quý khách phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án tư vấn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết toàn bộ các băn khoăn của quý khách về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án đất nền giá rẻ thì Quý khách áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía trung tâm tỉnh Bình Định.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Grand Central