Dự án Imperia An Phú được định vị là khu trung tâm thương mại cao cấp

Imperia An Phú nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. cho thue imperia là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Imperia an phu không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, căn hộ Imperia An Phú còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Imperia An Phú xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

can ho imperia an phu

can ho thu thiem garden là dự án căn hộ tầm trung nằm tại trung tâm phường Phú Hữu, Quận 9 của công ty Cổ Phần Ðầu tư Thủ Thiêm

Liên kết vùng của Căn hộ Imperia An Phú thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hãy đến với Imperia An Phú để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

Căn hộ cao cấp cho thue can ho imperia được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Với thiết kế căn hộ Imperia An Phú bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Imperia An Phú được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Phương thức thanh toán Imperia An Phú linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Imperia An Phú có thể chủ động về mặt tài chính.

Sở hữu căn hộ tại Imperia An Phú không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286