Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc trưng của Dự án Venica Garden

Chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt một các Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn với giá chỉ từ 4tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án Dự án Đất Nền có vị trí đường Gò Ô Môi. Hướng đến đối tượng khách hàng có lương bổng tầm trung.

Venica Garden

Dự án Dự án Venica Garden tiện ích hấp dẫn

Được phát triển và đầu tư bởi CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn có vị trí ngay đầu KĐT Phú Thuận. Với vị trí đẹp ngay đầu cửa ngõ phía Nam vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Dự án Đất Nền được nhiều khách hàng chọn lựa và tin tưởng vì giao thông hết sức thuận lợi. Tiếp cận thuận tiện với các tiện ích cao cấp, đi đến đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích bên ngoài đa dạng thì CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cũng mang đến những tiện ích đẳng cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm thương mại hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế Dự án Venica Garden có chiều cao 20 – 35 tầng. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu Đất Nền cao cấp Venica Garden khách hàng có thể đi đến đến trung tâm hành chính thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn bao gồm các tòa Đất Nền cao 20 – 35 tầng với hơn 118 Dự án cao cấp. Các tầng khối đế của dự án Đất Nền đã được CĐT dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm. Nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ…Tòa Dự án Đất Nền với thang máy tốc độ cao, chống cháy. 2 thang thoát hiểm được bố trí hợp lý, thông minh không chỉ chắc chắn tính an toàn mà còn thuận tiện. Tiện ích xanh CĐT dành đa số diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho banggiachudautu.vn . Vì vậy, người dân sống trong Dự án Đất Nền sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng khí cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Dự án Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden trải rộng view

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia khu Đất Nền cao cấp Venica Garden. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án Dự án Đất Nền với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Đất Nền trên thiết kế gồm hơn 15 tòa tháp với chiều cao 20 – 35 tầng. Trong đó khối đế hơn 15 tòa có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối Dự án Đất Nền bắt đầu từ 20 – 35 tầng các tầng cuối cùng Đất Nền bố trí Dự án Penhouse cao cấp. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

Dự án Venica Garden được phát triển bởi CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Dự án Dự án Đất Nền được bắt đầu xây dựng đầu năm quý 4/2018, dự định sẽ hiện hữu và bàn giao vào dự kiến năm 2022. Dự án Venica Garden đang ra mắt đợt một với giá bán dự định dao động 56tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án Dự án Đất Nền nằm khu vực trung tâm. Sở hữu Dự án Đất Nền tại dự án Dự án Đất Nền Dự án Venica Garden là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

banggiachudautu.vn