Dự án chung cư hạng sang Richstar không gian xanh hấp dẫn

Ngày nay, khi đời sống có nhiều biến chuyển tích cực thì nhu cầu và chất lượng đời sống được tăng cao. Các NĐT chú trọng đến các dự án bất động sản đẳng cấp có thiết kế thân thiện với môi trường như dự án căn hộ bất động sản căn hộ Richstar Tân Phú GKG của tập đoàn Singapore nổi tiếng Tập đoàn Novaland. Thế thì căn hộ đẳng cấp căn hộ Richstar Tân Phú GKG thu hút KH từ những điểm nổi trội nào.

Richstar

Căn hộ chung cư cao cấp Richstar cư dân cao cấp

Trong đầu tư bất động sản, đặc trưng là phân khúc cao cấp, địa điểm là 1 trong những yếu tố chọn lựa tới tiềm năng tăng giá chắc chắn cũng như thời cơ đầu tư sinh lời của sản phẩm. Tọa lạc tại cửa ngõ khu vực hành chính phía Tây Bắc Sài Gòn, phân khu căn hộ căn hộ tập đoàn Novaland giáp giới với đường Hòa Bình, trung tâm hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng. căn hộ Richstar Tân Phú GKG được bao phủ ba phía đều là sông nước và 1 mặt tiền là đường Song Hành, dự án căn hộ như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ trên 1 hòn đảo xanh tươi. căn hộ Richstar tập đoàn Novaland được dự định sau khi hiện hữu sẽ cung cấp tới quý khách 3000 căn hộ cao cấp có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Dự án chung cư hạng sang Richstar còn được biểu hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án căn hộ đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương thấp để có thể sở hữu 1 đời sống đầy đủ tiện ích.

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, 1 yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu Novaland nói chung và khu căn hộ chung cư cao cấp Richstar nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Khu chung cư này là tổ hợp những khu trung tâm mua sắm những chung cư và khu văn phòng, có vị trí phía {phan_khu} của thành phố trên mặt tiền đường Hòa Bình. chung cư này còn có sự di chuyển với những khu chung cư khác cùng trong quy hoạch phát triển khu dân cư và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu chung cư nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển đường Hòa Bình, Tô Hiệu, Thoại Ngọc Hầu … Dự án chung cư hạng sang Richstar đem đến rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người khi sinh sống tại nơi đây. Những tiện ích tại khu căn hộ chung cư cao cấp Richstar sẽ mang tới đời sống thoả thích nhất cho gia đình bạn.

Dự án căn hộ cao cấp Richstar kênh đầu tư

Khu căn hộ chung cư cao tầng căn hộ Richstar Tân Phú GKG : gồm 7 tòa tháp cao 22 tầng với các căn hộ, Shophouse và trung tâm thương mại. Diện tích các căn hộ chung cưcũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 52.8m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 63.32m2 đến 81.9m2 và ba phòng ngủ có diện tích 82.14m2 – 94.1m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ chung cư tại tập đoàn Novaland luôn thông thoáng, không khí trong lành. Dự án chung cư hạng sang Richstar được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành thị hóa mau chóng tại khu vực. Dự án chung cư hạng sang Richstar cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, thích hợp với đề nghị phát triển và thay đổi diện mạo thành thị Tây Bắc thành phố

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Richstar tại: mua căn hộ Quận Tân Phú

CĐT Richstar, Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng CĐT cũng như định vị phân khúc đẳng cấp của căn hộ Richstar Tân Phú GKG . Đây là yếu tố hết sức quan trọng, bởi quý khách là các chuyên gia đẳng cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ chung cư ở Việt Nam khi đến công tác. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị tThuyết phục và có thể tin tưởng chọn lựa khu căn hộ chung cư cao cấp Richstar làm nơi ổn định chỗ ở hoặc đầu tư. Dự án chung cư sẽ đem đến cho cư dân 1 đời sống vẹn toàn đích thực như những điều mà CĐT và đơn vị phân phối dự án căn hộ đã cam kết.

Dự án chung cư hạng sang Richstar được phân tích rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định chỗ ở mãi mãi cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Quan tâm Dự án chung cư hạng sang Richstar vui lòng liên hệ để được giải thích chọn tầng, địa điểm và hướng đẹp.

Nguồn tại: chung cư Grand Central