Dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

can ho The Rivana Banggiachudautu.vn là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, được phát triển bởi . dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là không gian sống đẳng cấp, nơi giải trí thư giản đầy hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Mọi tiện ích và không gian thư giãn tọa lạc tại tầng tiện ích dành cho mọi thành viên trong nhà.dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước tọa lạc tại mặt đường mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, HCM, có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư hoàn hảo để quý vị có thể an tâm đầu tư ổn định gia đình tại dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước.

The Rivana

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/

Căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước chủ động tài chính

Với quy mô lớn 12.000 m2, Căn hộ thương mại, văn phòng, officetel. Shophouse nằm ngay trên mặt mặt tiền Quốc lộ 13, giáp ranh nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/ chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án căn hộ chung cư nào hội tụ được những thế mạnh có giá trị cao như dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước, trong đó có thế mạnh về vị trí, thế mạnh về chủ đầu tư, thế mạnh về loại hình phát triển. Với địa điểm giao thông thuận tiện, đi lại với nhiều trục đường chính, các cư dân khu căn hộ The Rivana Bình Dương tương lai chỉ mất 5 phút đi lại tới Big C, siêu thị, trường học, trung tâm y tế và 10 phút đi lại tới trung tâm hành chính Thuận An.

Với những lợi thể nổi bật về địa điểm địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ hạng sang tại tòa can ho The Rivana Banggiachudautu.vn đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý vị nhất hiện nay.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án cao cấp The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước sống xứng tầm

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ cao cấp tại khu căn hộ The Rivana Bình Dương đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hiện đại tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Trong khi đó, khu dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 18 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 49 m2 – 95 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn chọn lựa đa dạng của mọi gia đình.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Cụ thể, quý vị thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lộ trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Theo thông tin mở bán dự án căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước thì giá bán căn hộ cao cấp vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách cho mượn hay chiết suất, chính sách ưu đãi cao sẽ giúp quý vị có thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-ngai/