Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được săn đón vì đâu?

Ngày nay, lúc “tấc đất” đã thực sự trở thành “tấc vàng”, nhiều quan niệm về định cư lạc nghiệp đã thay đổi và sở hữu 1 chốn đi về tại khu vực phố cổ đã chẳng còn là ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó, những sản phẩm sở hữu địa điểm trung tâm, khả năng kết nối linh hoạt tại cửa ngõ phía trung tâm hay khu trung tâm Đà Nẵng lại đang trở thành xu hướng hàng đầu, hấp dẫn những người thức thời, nhạy bén trong đầu tư. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Nguồn thông tin tại Giagocchudautu: Vật phẩm phong thủy phòng khách

Khu căn hộ chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tuyến metro đi qua

Chưa kể đến, khu vực này cũng là nơi có khả năng lớn trong cho thuê chung cư hạng sang. Những dự án căn hộ cao cấp như Căn hộ chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đợi mong sẽ là chọn lọc nhất cho từng nhà đầu tư đặc trưng là những người nước ngoài đang làm việc ở Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Điều đó đem đến cho các chủ có được dòng doanh thu ổn định và vững bền với thời gian. Với địa điểm “siêu đẹp” vừa trong lòng phố thị sôi động, vừa được bao bọc bởi không gian sinh thái – Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tóm lại và Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort nói riêng đã đáp ứng được nhu cầu căn bản của 1 lớp khách hàng mới. Đó là những người sở hữu điều kiện về kinh tế, vừa muốn gia đình được thụ hưởng cuộc sống hiện đại chất lượng cao, trong không gian tự nhiên trong lành, vừa muốn “ra cửa là phố xá đông vui”.

Với những cam đoan mà Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đem lại cùng những quyền lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, đảm bảo cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, tha hồ luôn là điểm phấn đấu mà Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort hướng tới dành cho các khách hàng thân yêu của mình. Bên cạnh hệ thống tiện ích đã hoàn tất của dự án: trường quốc tế BIS, trường mầm non Vinschool, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, trung tâm mua sắm Vincom…Tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, CĐT sẽ bổ sung thêm gần 40 tiện ích mới, trong đó, tiêu biểu nhất là ba Clubhouse, công viên cây xanh, quảng trường hướng hồ, đảo đọc sách nổi giữa hồ và sân chơi cho mọi lứa tuổi..đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giáo dục, vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đầy cá tính

Thiết kế Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sử dụng các đường nét thẳng là chủ yếu. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Các không gian trống (tường, trần) đóng vai trò quan trọng, làm nền trung hòa cho các điểm nhấn chi tiết. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đem đến nhiều chọn lọc cho khách hàng, các căn hộ từ 2 – ba – bốn PN được hoàn tất nội thất đến các căn hộ đẳng cấp. Nội thất nhập khẩu với chất lượng cao, sang trọng, tối ưu hóa các chức năng, xứng tầm đẳng cấp. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tạo nên 1 không gian sinh sống cực kì hoàn hảo cho bạn và cả gia đình mình.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

can ho the royal da nang Boutique Hotel & Condo – Tháp Ven Sông là Nhà ở cao tầng, khách sạn cao cấp và chuỗi thương mại – dịch vụ nằm tại Thửa số 82, Tờ maps số 7 (Khu A1-1), Mặt tiền Đường Bạch Đằng, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Với những chất lượng tiện ích do vậy nhưng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có mức giá hướng tới khách hàng ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Đây là mức giá rất cạnh tranh với nhiều dự án căn hộ khác trong cùng khu vực. Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với những điều khiển vui chơi ở công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… đó là các gì khách hàng của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có thể cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống hiện đại một biện pháp đầy đủ nhất

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Grand Central