Đơn vị đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là ai?

Đơn vị thực hiện dự án Rome Diamond Lotus là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang (  Phúc Khang Corporation ) với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với những sản phẩm căn hộ hiện đại và cao cấp. Chủ đầu tư có dày dặn kinh nghiệm trong công việc phát triển các dự án, mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn ưng ý và  phù hợp, giúp bạn có được những không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp. Quý khách hàng mong muốn có được những nơi an cư lý tưởng thì sản phẩm Rome Diamond Lotus là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua.

Dự án Quận 2 sở hữu nhiều thế mạnh về môi trường sống, giúp quý cư dân cảm nhận được một môi trường sống lý tưởng, hội tụ nhiều điểm mạnh tuyệt vời để bạn cảm nhận được những nơi an cư chất lượng và hoàn hảo. Thông tin về dự án được chúng tôi cập nhật tại: canhoquan2.today với những điểm nhấn mà quý khách hàng đang quan tâm. Bên cạnh đó thì Thị trường Quận 2 cũng có nhiều biến động nổi bật mà quý khách hàng sẽ quan tâm và mong muốn được lựa chọn.

Những dòng sản phẩm được thực hiện bởi đơn vị Phúc Khang

Phúc Khang Corp đã và đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính:

Dòng sản phẩm gắn liền với cái tên Diamond Lotus – căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed ( Hoa Kỳ ) bao gồm: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, và Rome Diamond Lotus. Các dự án đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng bởi những thế mạnh mà nó mang đến, nhằm đảm bảo được những không gian sống phù hợp, mang lại cho cư dân những môi trường an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Bài viết mới: CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỌ 5 SAO TẠI ROME DIAMOND LOTUS

chu dau tu rome diamond lotus

 

Blog xoay quanh dự án với những biến động liên tục về mức giá cũng như tiến độ thực hiện của các chủ đầu tư chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cập nhật những tình hình mới nhất về dự án để quý khách hàng tham khảo về Những vấn đề xoay quanh dự án này.

Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cũng thực hiện dòng sản phẩm khu đô thị Văn hóa – thương mại như Khu du lịch Làng Sen Việt Nam, Vietnam Square Phan Thiết. Với những điểm cộng lý tưởng và phù hợp, dự án mang đến cho cư dân những môi trường sống lý tưởng và cao cấp, giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình nhận được tại đây.

Tham khảo ngay: Rome Diamond Lotus bước tiến của chủ đầu tư Phúc Khang

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

Sản phẩm dân cư kiểu mới được chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện như Eco Village, SunFlower City , Eco Sun, Eco Town…

Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng nhiều thế mạnh về kinh nghiệm và cộng tác với nhiều đối tượng uy tín sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm cao cấp hơn nữa, phát triển đa dạng dòng sản phẩm mà mình thực hiện. Sự hiện đại và tinh tế trong cách thực hiện và phát triển dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

Phúc Khang phát triển sản phẩm của mình với nhiều dòng khác nhau, khẳng định được tiềm lực cũng như khả năng của mình qua những sản phẩm mà mình thực hiện được. Trong số đó có sản phẩm Rome Diamond Lotus với nhiều lợi thế hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo tại: canhoquan2.today