Điều gì tạo lợi thế cạnh tranh mạnh cho VinCity New Saigon trên thị trường

Dưới sự đầu tư của VinGroup, phan tich du an VinCity New Saigon quan 9 cua SaleReal được mong đợi là một công trình tạo sức nóng trên thị trường bất động sản Khu Đông bởi có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo cùng tiện ích cực tốt. Tuy vậy, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn nhất của VinCity New Saigon Go to website trên thị trường hiện tại thì phải nhắc đến vấn đề giá cả. Mức giá vừa túi tiền của công trình này đang làm các đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung cực kỳ hứng thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là một trong số những căn hộ có tầm giá ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Nên đây có thể được xem như cơ hội mua căn hộ giá thấp của rất nhiều khách hàng – đối tượng có dự định mua nhà giá bán rẻ hiện nay tại nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá khá rẻ chỉ từ 13 tới 20 triệu/m2 cùng sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới ngân hàng bảo lãnh sẽ cho phép khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ. Nhất là với phương pháp mua bán linh động chỉ cần thanh toán trước từ 25 tới 30% giá trị căn hộ là đã có khả năng thực hiện ký hợp đồng mua căn hộ.

Hiện nay Vingroup đã phối hợp với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các quý khách mua dự án bất động sản VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất ưu đãi nhất và vô cùng linh hoạt nhất trong những lần đầu chào bán công trình. Vì thế bạn hãy chú ý tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Với căn hộ VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã biểu hiện sự nhanh nhạy, nắm bắt xu thế vô cùng tốt. Đây được xem là 1 bước thay đổi mang ý nghĩa chiến lược vô cùng to lớn của tập đoàn này. Mặc dù là lần đầu tiên Vingroup tiến hành xây nhà ở giá rẻ, tuy thế với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những điều Vingroup đã biểu hiện trong những dự án BDS trước đây, quý khách hàng cũng như nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng tin tưởng về một dự án chất lượng và hiệu quả.

Mặc dù giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những gì mà căn hộ VinCity New Saigon giá rẻ này hướng tới sẽ làm quý khách bất ngờ đấy. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được thiết kế với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được kế thừa dựa trên các giá trị cao cấp ở những dự án Vinhomes https://goo.gl/Fi4co2 trước đây của Vingroup như:

Mạng lưới trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec rộng lớn và tiên tiến theo tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ bác sĩ và cơ sở y tế tiên tiến

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping vui chơi giải trí.

Khu thể dục, hồ bơi riêng cho dân cư, khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Không chỉ có giá bán là một lợi thế lớn, khu đô thị VinCity New Saigon còn hấp dẫn quý khách bởi chất lượng và cơ sở vật chất đủ đầy, tối ưu nhất; chính vì vậy, xét về nhiều phương diện, đây cũng là 1 dự án lựa chọn hàng đầu với những ai đang có ý định mua nhà giá thành thấp chất lượng cao tại Tp.HCM.