Điểm nổi bật của Sunshine City Saigon về vị trí

Dự án Sunshine City quận 7 được phát triển và đầu tư dựa trên cơ sở dự án Everich 3 của Đại Phát. Vốn dĩ Everich 3 đã quá nổi tiếng với những thông tin PR tại các mặt báo mà dự án này sở hữu. Do vậy, ngay khi chủ đầu tư Sunshine City thực hiện phát triển dự án căn hộ Sunshine City Saigon đã có rất nhiều luồng thông tin và ý kiến khác nhau về vị trí mà căn hộ này được đặt. Hầu hết, các ý kiến đều cho rằng, Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog nằm tại vị trí quỹ đất khá đẹp và mang đến giá trị tiềm năng tăng cao.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu

Hiện tại, trên thị trường bất động sản, Sunshine Group hiện đang được coi là một trong những “ ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, góp phần không nhỏ trong việc giúp làm thay đổi diện mạo tại các khu đô thị, chung cư cao cấp tại Việt Nam. Những giải thư ởngmà doanh nghiệp n àynhận được bao gồm “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, “Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017”… Đây cũng là bằng chứng cho thấy sự ghi nhận của thị trường bất động sản với những lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Sunshine Group.

vi tri sunshine city saigon

Vậy vị trí căn hộ Sunshine City https://dungquoc.com/ có gì đặc biệt để một ông chủ lớn về nhà công nghệ và kiến trúc như Tập đoàn Sunshine Group lựa chọn để tham gia vào thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn. Sau đây là một số ưu điểm chính của dự án Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog về vị tri mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu nó.

Dự án Sunshine City Saigon và những đặc điểm về vị trí

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City quận 7 nằm ngay liền với cây cầu Phú Thuận. Đây là một trong những vị trí đóng vai trò trung tâm, ngay tại khu thương mại- tài chính quốc tế chung cư Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong số những dự án có quy mô cực lớn, dự kiến trong dự ná sẽ có tới 11 block, cao từ 33-34 t ầngvới những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, shophouse…

Cập nhật tin tức dự án bất động sản Hồ Chí Minh: Blog dungquoc, và những thông tin thị trường mới nhất.

phoi canh sunshine city saigon

Dự án căn hộ Sunshine City Saigon sở hữu vị trí chiến lược khi vừa được đặt ngay tại trung tâm thương mại – căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng lại vừa nằm giáp tại sông Cả Cấm, nơi đây được đánh giá là vị trí mang đến “ thinê thời địa lợi nhân hoà” nên mang đến nguồn sinh khí dồi dào dành cho ttấ cả các cư dân sinh sống tại đây.

Quốc Dũng Blog tổng hợp môi trường sống Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City quận 7 còn là căn hộ n ằmtại trnê tuyến đường có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, căn hộ ven sông quận 7 này còn nằm liền kề với trục đường Raymondiene- Phú Mỹ Hưng. Do vậy, chỉ mất khoảng chưa đầy 5 phút là quý cư dân của Sunshine City Saigon đã có thể tiếp cận ngay tại khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng.

Giao thông tại căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 cực kì thuận lợi để di chuyển đến một số khu vực như: UBND quận 7 ( chỉ nằm cách khoảng 500m), đến Unilever( chỉ mất khoảng 700m), khu trung thương mại Parkson ( chỉ di chuyển mất khoảng 500m), Saigon Paragon ( chỉ khoảng 800m), cầu Phú Mỹ ( chỉ khoảng 800m), bệnh viện FV hoặc dự án The Everich 2( khoảng 1,2km), chợ Bến Thành ( khoảng 5km).

Đặc biệt, chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút, quý cư dân dã có thể đến ngay đường Nguyễn Tất Thành, 5-8 phút để đến trung tâm quận 1. Với vị trí đắc địa này, dự án Sunshine City Quận 7 đang là tâm điểm tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản cuối năm 2018.

Vị trí dự án Sunshine City cũng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Không đơn giản là có vị trí tốt trong vấn đề lưu thông, di chuyển, Sunshine City còn sở hữu vị trí tiện ích cực kì đẳng cấp ngay tại trung tâm quận 7, qua đó, quý cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cuộc sống đẳng cấp, sang trọng để phục vụ nhu cầu sống hàng ngày.

Tại đây, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh rộng rãi, kết hợp cùng không khí trong lành của sông Cả Cấm, mang đến không gian sống thiên nhinê dành cho quý cư dân trải nghiệm cuộc sống mới. Hơn thế nữa, ở vị trí này, dự án còn được thừa hưởng tối đa những tiện ích cao cấp từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại.

Trên đây là thông tin về dự án căn hộ Sunshine City Saigon mà Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.