Điểm mạnh của Verosa Khang Điền Quận 9

Verosa Park Khang Điền Quận 9 là địa điểm đang thu hút khách quan tâm dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. SaleReal Team hôm nay sẽ đánh giá Verosa theo kinh nghiệm của mình, chia sẻ đến Quý khách những thông tin bổ ích nhất, đắt giá nhất để có thể đưa ra cho chính bản thân mình những quyết định đúng đắn đối với dự án nhà phố Quận 9,

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin nhà phố Verosa Khang Điền:

Điểm mạnh của Verosa Khang Điền Quận 9

Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, với các loại hình nhà phố, biệt thự compound, chỉ cách khu công nghệ cao Quận 9 chưa đầy 5 phút di chuyển và liền kề Quận 2.

Từ Verosa Park Quận 9 Khang Điền, rất thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm nóng sốt như: từ Verosa Park Khang Điền -> Võ Chí Công (Vành đai 2) -> Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất tầm 5 phút; Verosa Khang Điền -> Nam Rạch Chiếc -> SaiGon Sports City -> Khu sân Golf Rạch Chiếc Quận 2 chỉ 5 phút di chuyển; Verosa -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> khu đô thị Thủ Thiêm (mất 10 phút để đến được địa điểm này -> chỉ mất 15 – 20 phút để đến trung tâm Quận 1.

vi tri verosa park

Các khu vực tiện ích công cộng bên ngoài dự án như trung tâm thương mại, khu ẩm thực, hệ thống trường quốc tế, bệnh viện quốc tế,… tại Quận 2 và Quận 9 chỉ mất tầm 10 – 15 phút di chuyển.

Khu vực xung quanh dự án Verosa Park Quận 9 có khá nhiều cây xanh, kênh rạch lớn, tạo nên 1 không gian sống thoáng mát, môi trường sinh thái được quy hoạch bài bản, và mới hoàn toàn, khiến nhà phố Khang Điền Quận 9 được thu hút hơn các khu vực dự án ở trung tâm thành phố. Dự án biệt thự Quận 9 cũng tự làm mát cho bản thân mình bằng việc dành riêng 1,6 hecta (trên tổng diện tích 8 hecta) để trồng cây xanh nhanh phát triển như lộc vừng, giáng hương, phượng,…

Ngoài ra, hệ thống quy hoạch đường sá rộng, thông thoáng vì khu quy hoạch này mới từ đầu nên đường sá khá ổn trong khu vực ( đường Liên Phường lộ giới 30m). Các dự án nổi bật khác cùng với cộng đồng cư dân thành đạt cũng ở gần đó như Luscata, Villa Park, Mega Ruby,…

Nếu Verosa Park Khang Điền mang lại cơ hội sở hữu nhà phố, biệt thự cao cấp có thể dọn về ở ngay, phù hợp với quý khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại khu vực trung tâm TP HCM. Thì Aqua City với khoảng cách về trung tâm chỉ 25 phút, đi kèm là không gian ven sông thoáng đãng mang đến cơ hội sở hữu nhà sinh thái đẳng cấp với vốn ban đầu chỉ từ 680 triệu.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá bán & phân tích của Lê Đình Phong về du an Aqua City để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dự án mang lại.

Tiềm năng về tăng giá Verosa Khang Điền

gia tri noi bat nha pho verosa khang dien

Chắc chắn các yếu tố được đánh giá cao tại dự án sẽ góp phần thúc đẩy giá của nhà phố Khang Điền Quận 9 tăng cao hơn:

Sự phát triển về hạ tầng gaio thông là 1 điểm nhấn khá quan trọng khi đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp đang được nâng cấp mở rộng và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020. Công trình nối dài đường Liên Phường từ đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp ra nút giao thông Cát Lái cũng đàn được tu sửa.

Khu công nghệ cao Quận 9 là nơi làm việc của hơn 300,000 nhân sự gồm các kỹ sư, chuyên gia cao cấp, các nhà quản lý,… đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn mà họ cần.

Verosa liền kề Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Khu sân Golf sẽ là khu vực khá phát triển, hạ tầng đồng bộ, hiện đại chỉ đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Chắc chắn không có điều gì là hoàn hảo hoàn toàn, vậy nên đối với nhà phố Verosa Khang Điền vì đánh vào cộng đồng cư dân cao cấp nên sẽ hơi hạn chế về lượng khách hàng quan tâm đến dự án.