Đầu tư Sunshine Marina Hạ Long Bay khu nghỉ dưỡng cao cấp

Đang là dự án nghỉ dưỡng đang hot năm 2019 – dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay siêu phẩm trong phân khúc cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường Quảng Ninh năm 2019. Mở ra một bước đi mới giúp thu hút thêm nguồn lực đầu tư cho quá trình triển khai và phát triển hệ thống hạ tầng đô thị phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Cháy vịnh Hạ Long.

Video chia sẻ về condotel Sunshine Marina Hạ Long Bay:

Đầu tư Sunshine Marina Hạ Long Bay khu nghỉ dưỡng cao cấp

Chủ đầu tư Sunshine Marina Hạ Long Bay

Sunshine Group đơn vị đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Có thể nói với một chủ đầu tư danh tiếng thì lòng tin của khách hàng và đưa ra quyết định đầu tư sẽ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay luôn đảm bảo quyền lợi và đứng ra bảo hộ cho khách hàng của mình trước các rủi ro từ thị trường nên vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đã có thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn bất động sản này đã tạo dựng thành công cho nhiều tỉnh thành phố những dự án nhà ở chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà phố, shophouse, nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trở thành những dự án có ảnh hưởng to lớn.

Quá trình hành thành và phát triển của chủ đầu tư Sunshine Marina Hạ Long:

Quy mô dự án Marina Hạ Long Hay

Được cấp phép xây dựng mới một khu nghỉ dưỡng có quy mô 3,7ha theo quy hoạch 1/500 bởi ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh năm 2019. Sunshine Marina Hạ Long khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng được đầu tư số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng bởi đơn vị Sunshine Group.

phoi canh marina ha long bay

Với quy hoạch một cách chi tiết thì dự án mới tại Bãi Cháy sẽ có các sản phẩm khách sạn, condotel, shophouse và biệt thự cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại cùng rất nhiều những tiện ích hấp dẫn chỉ dành cho giới nhà giàu.

Hướng đến những đối tượng khách hàng cụ thể nên du an Marina Ha Long được đầu tư rất công phu nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao ++ quy tụ những loại hình dịch vụ hạng sang nổi tiếng trên thế giới nhằm có thể đáp ứng được lối sống và cách ăn chơi xa xỉ của giới đại gia.

Thiết kế ấn tượng của khu nghỉ dưỡng Sunshine Hạ Long với hình cánh buồm nằm trên lưng chừng núi có tầm nhìn ra biển ngắm toàn bộ khung cảnh của thiên đường du lịch Hạ Long trong tầm mắt.

Sự khác biệt của dự án mới tại Hạ Long là vị trí có địa thế cao có tầm nhìn bao quát và được phân chia theo nhiều khu vực với độ cao hạ thấp dần về phía biển. Những đoạn đường uốn lượn từ chân núi vào khu nghỉ dưỡng cũng mang đến một cảm giác thật sự độc đáo và mới lạ giúp bạn có thể cảm nhận được những điều hấp dẫn có trong dự án nghỉ dưỡng này.

Tiềm năng phát triển Sunshine Marina Hạ Long

Theo xu hướng chung của giới thượng lưu hiện nay thì không còn lựa chọn những vị trí nhà ở hay địa điểm nghỉ dưỡng tại đồng bằng với đường giao thông, mặt tiền đường lớn, thiết kế nhà cao tầng,…

Mà ngược lại với những điều đó là một nơi nghỉ dưỡng trên núi với những căn biệt thự, khách sạn gần gũi với thiên nhiên, không gian sống yên bình tránh xa sự ồn ào của đô thị, tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Phân tích thị trường bất động sản bởi ledinhphong thì theo quá trình phát triển của du lịch và bất động sản tại Quảng Ninh thì Sunshine Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án thành công với giá trị tăng trưởng nhanh chóng trở thành dự án đầu tư hiệu quả nhất năm 2019.