Đầu tư cho thuê tại căn hộ Thủ Thiêm Xi

Đầu tư cho thuê là một trong những vấn đề dành được quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Với lợi thế đắc địa tại khu đô thị Thủ Thiêm, đã có không ít siêu dự án được chủ đầu tư cho ra mắt. Một trong số đó là dự án Thủ Thiêm Xi có thế mạnh không hề kém cạnh.  

Dự án Thủ Thiêm Xi được phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C trên quỹ đất 3,3ha. Các thông tin chính thức xoay quanh căn hộ Thủ Thiêm Xi này được các chuyên gia cập nhật tại canhoquan2, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích những vấn đề xoay quanh đầu tư cho thuê tại căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Bất kỳ dự án nào, khách hàng cũng quan tâm đến việc nên hay không nên đầu từ? Đầu tư như thế nào là hợp lý? Với sự đông đúc và cuộc sống nghẹt thở chật chội trong lòng thành phố  thì nhu cầu tại những thị trường này khá lớn và tiềm năng.

hinh anh thu thiem xi

Vì sao nên đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi

Thông tin vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Xi

Cư dân luôn mong muốn có 1 cuộc sống sung túc và đầy đủ tiện nghi tại các căn hộ cao cấp Quận 2. Hơn nữa, SaleReal thấy rằng, chủ đầu tư chung cư cao cấp Quận 2 có sự quan tâm kỹ lưỡng đến hệ thống an ninh và sự thuận tiện trong mọi hoạt động của cộng đồng cư dân Thủ Thiêm Xi.

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi cũng là một yếu tố đắc địa, nằm ngay lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm với 4 mặt giáp lộ rộng lớn.

Trong tương lai đây là khu vực có tiềm năng kinh tế – chính trị phát triển mạnh mẽ và náo nhiệt nhất tại thành phố. Hơn nữa sẽ thu hút khá nhiều công ty lớn nhỏ với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư hàng đầu về sinh sống tại đây. Nhờ vậy, nhu cầu thuê lại căn hộ ở nơi đây sẽ tăng cao.

vi tri thu thiem xi

Ngoài ra từ dự án Thủ Thiêm Xi, cư dân sinh sống tại đây có thể kết nối giao thông dễ dàng đến các khu vực trung tâm quận 1, quận 3, hay Bình Thạnh 1 cách nhanh chóng chỉ mất vài phút đi xe.

Tiềm năng hạ tầng giao thông tại khu vực này trong khoảng từ 1-2 năm nữa chính là thời điểm tiềm năng nhất để giá cho thuê căn hộ taị đây tăng lên. Và yếu tố thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến đó là chất lượng môi trường sống.

Môi trường sống có tại dự án Thủ Thiêm Xi

Môi trường sống được cư dân căn hộ quận 2 đánh giá khá cao khi chọn mua ngoài các yếu tố vị trí đắc địa. Thông tin được các chuyên gia hàng đầu canhoquan2.today có bài viết đánh giá chi tiết về dự án mới Thủ Thiêm này, dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt vào quý III/2018 sắp tới.Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/dau-tu-cho-thue-du-xi-thu-thiem-co-mang-lai-loi-nhuan-tot/, đối tượng khách hàng hướng đến của căn hộ mới Thủ Thiêm

So với các khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay Thảo Điền thì các căn hộ Thủ Thiêm được đánh giá vượt trội hơn cả từ những chất lượng môi trường sống đến hệ thống tiện ích đầy đủ tại đây.

Video giới thiệu môi trường sống tại khu đô thị Thủ Thiêm

Với sự quy hoạch bài bản và khoa học đẳng cấp  đậm chất thượng lưu, dự án Thủ Thiêm Xi sẽ là 1 trong những khu căn hộ cao cấp có môi trường sống chất nhất nhì khu vực.

Xung quanh dự án còn có các hàng xóm đến từ những thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh và chất lượng tại đây. Quý khách có thể xem thêm tin tức thị trường trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dự án.