Đánh giá vị trí dự án Laimian City quận 2

Quận 2 năm 2019 sẽ có nhiều dự án căn hộ chung cư ra mắt thị trường, tiêu biểu là Saigon Sports City, Water Bay (Novaland), La Premier…Ở bài viết này SaleReal Team xin nói nói về dự án có quy mô lớn nhất đó là Laimian City.

Vị trí Dự án Laimian City được đầu tư bởi HDTC, tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, dự án Laimian City có 24 tòa cao ốc căn hộ, khoảng 100 nhà phố liền kề, vài chục căn biệt thự.

Vị trí căn hộ Laimian City có giá trị như thế nào?

Theo như đề án xây dựng và phát triển thành phố thì khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là một trung tâm tài chính, thương mại hàng đầu Đông Nam Á, có vai trò đối với thành phố Hồ Chí Minh tương tự như Phố Đông đối với Thượng Hải (Trung Quốc) hay Manhattan đối với New York (Mỹ).

vi tri raemian city

Như vậy dự án Laimian City sẽ trở thành khu dân cư lân cận một khu phố lớn, thế nên nếu quý khách mua để ở thì rất tốt, mà mua đầu tư bán lại khả năng thu lời rất cao, đầu tư cho thuê cũng giàu tính khả thi vì sau này nhu cầu thuê căn hộ ở đây rất lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại (2019) trên bán đảo Thủ Thiêm nói riêng, quận 2 nói chung đất xây dựng dự án đã có chủ hết, bởi vì nơi đây là tâm điểm phát triển kinh tế tầm nhìn 20 năm tới. Có khả năng khu đô thị Thủ Thiêm sẽ vượt mặt khu đô thị bờ tây (quận 1) để trở thành trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam.

Nói thế để mọi người có thể thấy được giá trị của Laimian City quận 2. Dự án nằm trong một khu đất đắc địa như vậy cho nên rất có tiềm năng phát triển, đó là tăng giá trị xét về mặt giá bán. Từ đây đến khu đô thị thủ thiêm chỉ 2 km.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Kết nối giao thông dự án Laimian City

Về mặt hệ thống giao thông thì vị trí dự án Laimian City được SaleReal  và Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao, bởi vì nó nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất tốt.

Dự án Laimian City An Phú có đường mặt tiền là đường Lương Định Của. Con đường này giúp chúng ta di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến khu đô thị Thủ Thiêm cũng như quận 1, đến đường cao tốc, đường song hành cao tốc để đến Saigon Sports City, sân vận động rạch chiếc, khu công nghệ cao (quận 9)…

Đường Lương Định Của tính đến năm 2019 là đang xây dựng, dự kiến năm 2020 hoàn thành, cùng với đường Mai Chí Thọ là 2 tuyến đường trục chiến lược của bán đảo Thủ Thiêm.

Có nên đầu tư căn hộ Laimian City đầu tư bán lại

Những năm qua thị trường căn hộ quận 2 có sự phát triển tốt, nhiều dự án ra đời và sản phẩm được hấp thụ khá nhanh, tỷ suất tăng trưởng giá tương đối cao (trung bình là 17%/năm).

Tiêu biểu nhất là dự án căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương). Đợt đầu tiên mở bán có giá 38 triệu đồng/m2, sau 3 năm (đến 2019) giá bán lên đến 66 triệu đồng/m2.

Theo dự báo, trong vài năm tới thị trường này vẫn giữ được nhịp độ phát triển đó, có khi còn phát triển mạnh hơn. Như vậy đầu tư căn hộ Laimian City là một điều có tính khả thi rất cao.

Hiện tại giá bán căn hộ Laimian City được dự kiến là 65 triệu đồng/m2. Sau khoảng 2 năm nữa cái giá đó tăng lên đến 80 triệu đồng là một điều có thể tin được. Chênh lệch là 15 triệu đồng, tức là tỷ suất tăng trưởng đạt 20%/năm.

Nếu ai có một căn hộ quận 2 trong năm 2019 thì có thể chọn Laimian City làm ứng cử viên. Công ty bất động sản SaleReal là đơn vị chuyên phân phối căn hộ quận 2 cho các chủ đầu tư lớn, thế nên quý khách hàng hãy liên hệ công ty để được tư vấn.