Đánh giá vị trí căn hộ Raemian City Quận 2

Raemian City là dự án có quy mô khá rộng ngay tại khu vực An Phú – An Khánh, dự án tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông bởi độ khủng và tầm ảnh hưởng của một khu đô thị vệ tinh của khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế Thủ Thiêm.

Vị trí căn hộ Raemian nằm ở đâu? Tiềm năng nhìn từ vị trí căn hộ Raemian Quận 2 có lớn không? Bài viết này SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm thông tin về vị trí của dự án qua việc trả lời hai câu hỏi trên.

Video giới thiệu Raemian City An Phú:

Đánh giá vị trí căn hộ Raemian City Quận 2

vi tri raemian city

Vị trí dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC nằm ngay vị trí trung tâm quận 2 có tốc độ phát triển khá cao. Vị trí chính xác của dự án là Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2.

Raemian City Quận 2 có vị trí liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, Khu Sala Đại Quang Minh, Khu hành chính CBD mới của thành phố, Khu công viên trung tâm, hồ trung tâm và những tiện ích về y tế, văn hóa, giáo dục, kinh tế, thương mại.

Từ căn hộ Raemian City cư dân dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm trong vòng 3 đến 5 phút thông qua tuyến giao thông Lương Đình Của và Mai Chí Thọ.

Từ dự án Raemian City quý khách cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 phút, là có thể có được những tiện ích vượt trội từ khu vực nội thành Quận 1 và Quận 3.

Raemian City Quận 2 Cũng khá gần với khu vực công nghệ cao Quận 9 chỉ khoảng 15 phút thông qua tuyến đường Lương Định Của ra Cao Tốc HCM đến Võ Chí Công.

Khu vực Raemian Quận 2 tọa lạc tại khu vực có cộng đồng dân cư hiện hữu, đông đúc, với tốc độ nhập cư cực nhanh. Là một cộng đồng với nhiều màu sắc mới.

Tiềm năng phát triển nhìn từ vị trí dự án Raemian City

tuyen duong xung quanh chung cu raemian city

Thứ nhất dự án liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, đây là khu đô thị lớn nhất, quy mô về hạ tầng đô thị khủng nhất khu vực phía Nam, Khu đô thị sẽ đồng loạt sáng đèn vào năm 2021. Là một dự án liền kề với khu đô thị mới sầm uất mang tầm cỡ quốc tế, Raemian City An Phú hưởng lợi khá lớn về tiện ích, môi trường sống cũng như tiềm năng tăng giá.

Cầu Thủ Thiêm 2 đang được triển khai và cũng sẽ khánh thành trong năm 2020, kết nối bờ Thủ Thiêm với Bờ Bạch Đằng Quận 1. Cây cầu giúp kết nối khu vực thành phố cũ với thành phố mới, thúc đẩy giá đất Quận 2 gia tăng hơn nữa trong đó Raemian City cũng sẽ được hưởng lợi.

Khu công nghệ cao hoạt động hết công sức, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi các dự án chung cư cao cấp đồng loạt bàn giao, khu vực Nam Rạch Chiếc các công trình khủng đồng loạt triển khai trong đó có khu thể thao Nam Rạch Chiếc với sức chứa 40 ngàn chỗ ngồi sẽ khánh thành để chào đón Seagame 31. Nhìn chung xung quanh dự án Raemian City tất cả những yếu tố chờ sẽ hoàn thành khi dự án này bàn giao.

Trên đây là những thông tin về dự án Raemian An Phú. Hi vọng thông qua bài viết của SaleReal Team quý khách sẽ có cái nhìn khách quan hơn về dự án này.

Đánh giá chung, vị trí dự án đẹp, phân tích tiềm năng tăng giá của khu vực trong những năm tới khá cao, nhất là khi tốc độ đô thị hóa khu vực Đông Sài Gòn đang diễn ra nhanh chóng, và các yếu chờ đang từng bước hình thành.
Chọn mua Raemian City trong thời gian này là vô cùng hợp lý, dự án được SaleReal đánh giá cao, mua ở và mua đầu tư đều rất tốt.