Đánh giá về vị trí Aqua City

Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về tiện ích mà vị trí của dự án Aqua City Đồng Nai cũng được khen ngợi hết lời vì quá đắc địa. Đó chính là lý do tại sao ngay khi mở bán dự án này lại tạo sóng lớn trên thị trường dự án Đồng Nai.

Trong bài viết này, Lê Đình Phong xin chia sẻ đến quý khách hàng một số đánh giá về vị trí dự án Aqua City. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin khi tìm hiểu về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá về vị trí Aqua City

Aqua City là dự án đại đô thị sinh thái thông minh của chủ đầu tư Novaland có vị trí tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án này nằm trên mặt tiền đường Hương lộ 2 rất gần với tuyến đường quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được xem là thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố hay liên tỉnh dễ dàng.

Aqua City được mệnh danh là siêu dự án với quy hoạch với tổng diện tích 1800 hecta lớn nhất Biên Hòa tính tới thời điểm hiện tại, nằm tại cửa ngõ của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, cách chỉ khoảng 30km.

Hàng xóm của Aqua City là hàng loạt các khu đô thị vệ tinh, do đó tại khu vực Biên Hòa hạ tầng xung quanh các dự án đều rất hoàn thiện và đồng bộ, chưa kể tiện ích ngoại khu nổi bật mà cư dân Aqua City có thể hưởng “ké”. Một số khu đô thị kế cận Aqua City như: khu đô thị Biên Hòa New City, khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Paradise Riverside…. Hình thành nên một không gian sống hiện đại, năng động đưa Biên Hòa vụt sáng thành trung tâm sôi động bậc nhất Đồng Nai.

Bên cạnh đó, dự án Aqua City còn được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai với 32 km đường sông trải dài, tạo 3 mặt giáp sông cho khu đô thị mang tới cuộc sống trong lành đúng chất đô thị ven sông. Theo thống kê của Lê Đình Phong những khu đô thị ven sông thường có mức tăng giá bất động sản từ 15-20% năm và Aqua City được kỳ vọng cho mức sinh lời tốt hơn như vậy.

Ngoài ra, dự án Aqua City nằm đối diện với đại đô thị Vincity Grand Park ở Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là đại đô thị thông minh đẳng cấp Singapore cho tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư..

Dự án Aqua City sở hữu 3 điểm vàng trong phong thủy: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ khiến cho khách hàng kỹ tính nhất cũng phải gật gù hài lòng.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City ra sao?

Thông qua tuyến đường Hương lộ 2, Quý khách có thể kết nối nhanh đến các khu vực xung Quý khách có thể di chuyển vào trung tâm thành phố HCM với khoảng thời gian 25 phút đi xe. Đồng thời, cư dân có thể kết nối nhanh đến cao tốc Long Thành Dầu Giây với khoảng thời gian di chuyển chỉ 5 đến 10 phút. Từ đây Quý khách có thể di chuyển sang sân bay quốc tế Long Thành khoảng 15km

Tuyến metro Bến Thành nói kết về Biên Hòa chỉ nằm cách Aqua City khoảng 1,5km tương lai cư dân sẽ được di chuyển bằng phương tiện giao thông mới an toàn, nhanh chóng.

Bên cạnh đó việc xây dựng cầu Đồng Nai 2 và cầu Vàm Cái Sứt nói giữa đường Hương lộ 2 vào đường dẫn lên cao tốc Long Thành Dầu Giây góp phần không nhỏ giúp cư dân thuận tiện đi lại đồng thời giúp gia tăng giá trị của dự án trong tương lai gần.
Mọi thông tin về dự án Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://tapas.io/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ