Đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư Masterise

Các dự án của chủ đầu tư Masterise đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Vậy khách hàng đánh giá như thế nào về các căn hộ Masterise, hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư Masterise

Masterise luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển, vì vậy chủ đầu tư này luôn hợp tác với những đơn vị có thương hiệu, uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như thế giới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đối tác của Masterise bao gồm như Vingroup, tập đoàn Coteccons, đơn vị quản lý Savill, đơn vị giám sát tập đoàn Artelia…..Với việc bắt tay với những ông lớn giúp các sản phẩm của Masterise luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chủ đầu tư Masterise được thành lập năm 2007, trải qua một quá trình hình thành và phát triển khá dài, đến nay Masterise đã xây dựng được cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như tiềm lực mạnh mẽ về tài chính.

Vì vậy, các dự án do Masterise làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Một trong những lý do giúp các dự án của Masterise luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chủ đầu tư này rất chú trọng đến vấn đề pháp lý của các dự án.

Hầu hết các dự án của Masterise đều sở hữu hệ thống pháp lý minh bạch, bàn giao sổ đúng với thời gian cam kết với khách hàng.

Một số dự án sắp triển khai của chủ đầu tư Masterise

Dự án Masteri Parkland

masteri parkland

Đây là dự án sắp triển khai của chủ đầu tư Masterise được xây dựng tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội, phường An Phú Quận 2.

Tổng diện tích xây dựng của dự án này là 1,2 ha với mật độ xây dựng chiếm 35% diện tích dự án. Quy mô xây dựng gồm 4 block cao từ 36 – 48 tầng mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ cao cấp, Duplex, Penthouse và shophouse.

Dự án dự kiến sẽ được khởi công vào quý 1/2010 với ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ dự án là ngân hàng Techcombank.

Dự án Masteri Thanh Đa

Đây là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Masterise chuẩn bị được triển khai xây dựng trong giai đoạn tới đây. Dự án này được xây dựng tại bán đảo Thanh Đa,phường 27 Quận Bình Thạnh.

Tổng thầu xây dựng của dự án là tập đoàn Coteccons, chủ đầu đã thành công ở rất nhiều dự án của chủ đầu tư Masterise. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án này mang lại.

Hiện tại thời gian khởi công dự án cũng như diện tích xây dựng của dự án chủ đầu tư Matisse vẫn chưa công bố, vì vậy, SaleReal chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin dự án này đến cho khách hàng.

Như vậy trên đây là những đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư Masterise mà SaleReal vừa chia sẻ với bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Masterise cũng như lý do tại sao dự án của chủ đầu tư Masterise luôn được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy.