Đánh giá căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 có gì mới mẻ so với những dự án lân cận khác? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người đang quan tâm đến dự  án này. Safira Khang Điền sở hữu ưu thế tuyệt vời với nhiều điểm nổi trội, vậy chúg được mọi người đánh giá ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sau một thời gian dài không có sản phẩm mới ra mắt, thì tháng 9 này khả năng Khang Điển ra mắt căn hộ Safira tại Phú Hữu Quận 9 tìm hiểu thông tin : nhận định căn hộ Safira từ SaleReal. Phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền của chuyên gia SaleReal.

Căn hộ Safira Khang Điền vị trí đầy tiềm năng

Tại sao chúng tôi lại khẳng định vậy? Có rất nhiều lí do để chúng tôi đưa ra điều khẳng định trên như:

  • Dự án nằm ngay trục đường chính Võ Chí Công kết nối với khu công nghệ Cao. Đây là tuyến đường đang được thi công và đầu tư rầm rộ đem đến cho quý khách hàng sự thuận tiện trong việc đi lại.
  • Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm quận 1, 2, 3. Chưa hết, nó còn nằm gần các tuyến đường song hành hai bên cao tốc giúp cho việc di chuyển đến các trung tâm này sẽ dễ dàng hơn.
  • Nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty và các trụ sở xây dựng,..với nguồn nhân lực dồi dào. Dự án căn hộ Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ tấp nập người thuê và mua căn hộ tại đây bởi nó chỉ cách các khu này tầm 5 phút di chuyển bằng xe.

Phân tích chi tiết vị trí căn hộ Safira của SaleReal Team, qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9 khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin về hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

vi tri can ho safira khang dien

Căn hộ Safira Khang Điền được sử dụng tiện ích của nhà phố Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu tại khu nhà phố Khang Điền bởi dự án nằm cùng với cụm nhà phố Mega của Khang Điền. Khu dân cư Mega Khang Điền có quy mô trên 8 hecta với gần 500 căn nhà phố liền kề. Hiện nay,cư dân sống tại đây đã di chuyển khá đông đúc và gần như đã đầy đủ. Chính vì thế, các tiện ích xung quanh khu vực này đã đầy đủ để phục vụ nhu cầu phục vụ cả cư dân trong nhà phố và chung cư.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền “cháy hàng” với mức giá cạnh tranh

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được bán ra với mức giá từ 26-27 triệu/m2, như vậy chỉ sở hữu số tiền 1-2 tỷ trong tay, là quý khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ có từ 2-3 phòng phủ (đã bao gồm cả VAT) với đầy đủ nội thất cao cấp được bàn giao.

Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, bài viết của chuyên gia cũng so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Các căn hộ tại đây có đa dạng diện tích từ 50-65m2 phù hợp với những gia đình trẻ, có thu nhập khá giả. Trong quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi thấy rằng mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền là mức giá sát với thị trường cũng như xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra để sở hữu căn hộ này.

Hơn thế nữa, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị vốn tự có tối thiểu 10% để đóng đợt đầu khi mở bán và sau đó sẽ thanh toán thành từng đạt theo quy định của chủ đầu tư khi thỏa thuận giữa người mua và người bán. Đây là một lợi thế rất lớn khi sở hữu căn hộ này đợt chào bán với giá gốc từ phía chủ đầu tư đưa ra.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những nhận định về dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng nhất là những người đang quan tâm đến dự án này.