Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại khu chung cư STCity

CDT Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn quan niệm, sự “thành công của dự án căn hộ chính là những căn hộ sáng đèn”. Những Chung Cư STCity Hóc Môn vietcomland.com không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình. chung cư cao cấp STCity chú trọng thiết kế

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ nằm tại phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực đang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nơi hội tụ nhiều Cty, khu công nghiệp, tập đoàn … trong và ngoài nước, cùng rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Nằm trên khu dân cư Bình Đức, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ Từ đây , cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Lựa chọn an cư tại Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ, chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại đây có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm BĐS. Ở vị trí trung tâm nhưng vẫn giữ được hệ thống sinh thái, dự án Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ sở hữu không gian sinh thái với tổng diện tích lên đến 40.000 m2, trong đó hồ điều hòa rộng và hệ cây xanh trải dài. Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các nhà đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ. Tại Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ , CDT Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn đã chú ý hơn tới những tiện ích cộng đồng để phát triển một cuộc sống toàn diện nhất cho khách hàng, phát triển cuộc sống cho tương lai, nơi thích hợp để trẻ em có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho một cuộc sống tương lai hội nhập và thành công.

Mặt bằng Chung Cư STCity Hóc Môn vietcomland.com lần này có nhiều sự khác biệt, khi cách phân chia diện tích căn hộ có sự linh hoạt, đa dạng hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Các căn hộ thiết kế theo kiến trúc châu á hiện đại hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Các khu chung cư STCity với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại Bình Đức đang vô cùng thu hút sự chú ý của thị trường.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. CDT đưa ra những chính sách ưu đãi cùng những phần quà vô cùng đặc biệt và thiết thực, xứng tầm với một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Đô thị khu chung cư STCity với những ưu thế riêng có của mình được nhiều kì vọng sẽ là một nơi đáng sống nhất của Thủ đô, là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư BĐS. Giá khu chung cư STCity tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Phòng kinh doanh Hotline – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/

Xem thêm thông tin