Cuộc sống hòa mình với thiên nhiên tại khu đô thị Aqua City

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai được Novaland triển khai đã tạo nên sức hút mạnh mẽ ở tại thị trường dự án Đồng Nai nói riêng và cả thị trường bất động sản nói chung. Theo Lê Đình Phong với nhiều lợi thế và tiềm năng vượt trội của mình, dự án cho đến nay vẫn đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

Các phân khu của dự án khi mở bán đều được mua rất nhanh chóng, cho thấy Aqua City thật sự có sức hút mạnh mẽ.

phoi canh aqua city

Cuộc sống hòa mình với thiên nhiên tại khu đô thị Aqua City

Theo báo cáo của Wealth công bố Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tốc độ tăng trưởng người giàu ở nhóm cá nhân có tài sản từ 1-30 triệu USD trong giai đoạn 2018 – 2023. Đây là nhóm khách hàng mục tiêu cho các dự án bất động sản biệt thự đẳng cấp ven sông và cũng chính là khách hàng mà Aqua City hướng đến.

Nhà ở được xem như là tài sản khẳng định vị thế của bản thân. Ở giới thượng lưu thì sự khẳng định bản thân là vô cùng cần thiết và diễn ra liên tục. Một biệt thự ven sông với không khí trong lành, thiết kế đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi hiện đại chính là nơi mà những khách hàng này tìm kiếm.

Nhưng khi biệt thự ven sông ở Sài Gòn trở nên khan hiếm, xu hướng lại chuyển dịch ra các vùng lân cận và lúc này, Aqua City thành công thu hút được sự chú ý của giới thượng lưu đầu tiềm năng này.

Aqua City có giới hạn về số lượng, tạo nên sự hài hòa giữa vị trí – không gian sống và tầm nhìn view sông đắt giá chính là ngôi nhà hữu hình lý tưởng trong sự tìm kiếm của quý khách hàng.

Aqua City sở hữu hệ thống cảnh quan được đánh giá rất cao. Thiên nhiên nơi đây xanh mát với khung cảnh tuyệt đẹp bởi hệ thống sông và các kênh rạch uốn lượn quanh, mang đến một bầu không khí mát mẻ quanh năm.

Không gian sống tại Aqua City là điều mà nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm. Sức hút của mô hình sống hòa mình cùng thiên nhiên là vô cùng khó cưỡng, chắc chắn khó có khách hàng nào có thể bỏ qua một cuộc sống đẳng cấp tại Aqua City.

Về chất lượng môi trường sống mà AquaCity đem lại, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

nha mau aqua city

Quy hoạch của Aqua City đáp ứng các tiêu chuẩn xanh

Các tiêu chuẩn sống xanh dường như là điều mà đại đa số khách hàng đang hướng tới và ở tại các đô thị trung tâm thì các tiêu chuẩn này lại quá khó để có được nữa. Nhưng những dự án vùng ven thành phố lại có được. Aqua City nằm ngay phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển và thật may, dự án này đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh mà quý cư dân mong muốn.

Aqua City được quy hoạch đồng bộ với các chuẩn xanh hiện đại như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng. Việc này góp phần tiết kiệm nguyên, nhiên liệu và bảo vệ môi trường, tối ưu hóa chi phí cho các tiện ích cộng đồng. Có thể kể thêm về hệ thống thu gom rác thải và phân loại rác thải thông minh, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm rác thải nhựa.

Các giải pháp xanh của Aqua City rất được lòng quý khách hàng. Khi lựa chọn sống tại đây, các cư dân có thể yên tâm khi môi trường sống được đảm bảo và hơn thế nữa là tạo ra một hệ thống nhận thức văn minh, hiện đại cho thế hệ con cháu. Sống trong môi trường với các tiêu chuẩn xanh sẽ hình thành nên ý thức xanh và đó chắc chắn là bài học mang lại hiệu quả hơn cả những bài học từ sách.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ