Cửa Cờn Riverside dự án đất nền hồ bơi hiện đại không gian xanh

dự án Cửa Cờn là 1 dự án đất nền cao cấp hiện đang được nhiều nhà đầu tư và KH hứa hẹn nhất trên thị trường nhà đất tại Vinh trong thời gian qua. Trước thực trạng các dự án đất nền cao cấp mọc lên như nấm, phía Miền Trung thành phố dồn dập quá nhiều dự án đất nền cao cấp na ná như nhau thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside sẽ mang tới cho KH dự án đất nền cao cấp với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường nhà đất phía Miền Trung Vinh.

Cửa Cờn Riverside

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/capri-island-resort/

Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai hồ bơi hiện đại

Vì thế nên ngay từ khi mới ra mắt, đã gây chú ý bởi địa điểm nằm ngay ngã tư xã Hoàng Mai đối diện với siêu thị 24h và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Miền Trung Vinh, và nối liền với xã Hoàng Mai. Với những sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành, KH và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có uy tín và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside, CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành không chỉ đem đến cho KH 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn đem đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng 1 đời sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới đời sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương thường xuyên sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai không chỉ là nơi hứa hẹn đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển hoàn hảo nhất cho bản thân.

Cửa Cờn Riverside Long Thành không gian xanh

dự án đất nền Cửa Cờn Riverside cũng khiến rất nhiều KH phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những dao động nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside huyện xã Hoàng Mai có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Vinh đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/vinatown-son-ca/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside đang được mở bán, đây cũng là thời cơ cuối cùng để KH có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án đất nền giá rẻ. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net