Công viên cây xanh chiếm phần lớn diện tích Rome Diamond Lotus Quận 2

Thiên nhiên là một phần của cuộc sống hằng ngày, sự hiện diện của nó mang đến rất nhiều lợi ích cho đời sống của cư dân, đặc biệt là ở các thành phố có mật độ xây dựng lớn, diện tích cây xanh hạn chế. Hiểu được tâm lý của khách hàng, chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus đã cho xây dựng hơn 70% diện tích chung cư là công viên cây xanh, mang đến bầu không khí trong lành bất tận cho cư dân.

Thiết kế là một trong những hạng mục quan trọng mà khách hàng quan tâm, đặc biệt đối với dự án tại Quận 2. Sự trở lại của Phúc Khang với công trình mang tên Rome Diamond Lotus đang làm cộng đồng chao đảo. Khám phá thiết kế và những yếu tố khác của căn hộ Quận 2 này (link) tại bài phân tích của trandinhhieu.com.

Rome Diamond Lotus

Phúc Khang thiết kế không gian xanh bao phủ căn hộ Rome Diamond Lotus

Từ cổng ngoài vào dự án cho đến trong lòng khu căn hộ, thiên nhiên xuất hiện ở khắp mọi nơi với sự hiện diện của các công viên, hàng cây xanh mát, của các thảm cỏ, các chậu tiểu cảnh…

Các dự án hiện nay ưa chuộng bố trí thiên nhiên ở khắp mọi nơi, song du an Rome Diamond Lotus Quận 2 có sự đặc biệt hơn, khi lồng khép các hạng mục tiện ích với thiết kế dự án xanh chuẩn leed này.

Khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những khóm hoa tươi khoe sắc tại các côn viên, nơi các em nhỏ đang vui chơi nhảy múa, hay đặc biệt hơn, có thể hòa vào không gian bình yên trong lành, thoải mái tắm mát, tắm nắng tại khu vực hồ bơi thiết kế mở rộng thoáng.

Rome Diamond Lotus

Những nhận định dự án bất động sản Rome Diamond Lotus Phúc Khang của Trần Đình Hiếu đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Song song đó, danh mục dự án bất động sản khác cũng được quan tâm, theo dõi: trandinhhieu để cập nhật dự án mới nhất. thông tin đầy đủ các dự án bất động sản

Tiện ích đến từ công viên cây xanh dự án Rome Diamond Lotus

Công viên xây dựng tại Rome Diamond Lotus chẳng những mang đến sự bình yên cho cư dân mà còn tạo cảnh quan xanh mát, chỗ nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho khách hàng chọn sống tại chung cư Quận 2 này.

Công viên trang bị nhiều cây cao bóng mát sẽ là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tìm đến vào những ngày hè oi ả. Đồng thời, đây cũng là khu vực để các em nhỏ có thể vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời cùng người thân và gia đình của mình.

Tiện ích là một trong số những giá trị lớn của Rome Diamond Lotus Quận 2. Tuy nhiên nếu không sở hữu vị trí căn hộ Quận 2 thuận lợi thì dự án mới của Phúc Khang khó lòng chinh phục khách hàng khó tính. Đón đọc bài viết về vị trí dự án Rome Diamond Lotus tại (link) để tìm ra những giá trị vàng chung cư mới này,

Có thể thấy, không riêng gì tiện ích cây xanh mà hầu hết các tiện ích được xây dựng tại dự Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng góp phần rất lớn, giúp cuộc sống của cư dân nơi này thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Nếu thiên nhiên bao phủ giúp mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ thì các tiện ích như hồ bơi, khu gym, khu vui chơi giải trí sẽ là nơi để cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, luyện tập sức khỏe. Dự án của Phúc Khang cũng hình thành nên vô số địa chỉ cho khách hàng tìm đến để trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè, thưởng thức những món ăn, đồ uống ngon miệng như quán cà phê, nhà hàng….