Có ngay nhà đẹp tại khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái

Muốn có một cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất, bạn sẽ phải sở hữu một căn hộ đẹp tại một không gian lý tưởng. Và điều đó có nghĩa là bạn hãy quan tâm sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái do làm chủ đầu tư.

 Citi Grand

https://banggiachudautu.vn/menh-kim-hop-mau-gi/

Khu dự án cao cấp Citi Grand chính sách tốt nhất

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của một dự án đó là vị trí. Vị trí có tiện lợi thì người dân kết nối tiện lợi và ngược lại. Vậy khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản sở hữu vị trí làm sao và hưởng lợi ra sao? Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Hồ Chí Minh, và tiện lợi kết nối đến các khu vực như: sân bay, bến xe Quận 2, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường môi trường xung quanh là điều hết sức cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng.Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một vị trí hoàn hảo để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 52 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái công viên rộng

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/menh-kim-hop-mau-gi/ nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Diện tích khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65m2 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 85 m2 đến 85 m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Khía cạnh khác dự án này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Và với khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái trong năm 2020 này, đây sẽ là dự án thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự kiến cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái. Cụ thể, chỉ với 38tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư của khu căn hộ chung cư Citi Grand Khu đô thị Cát Lái là có nhiều năm kinh nghiệm trông đợi sẽ đem lại một sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là chọn lọc hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để chọn lọc nơi đây là nơi đầu tư, ổn định chỗ ở cho tương lai thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/bat-dong-san-cong-nghiep/

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net