Có nên mua dự án Opal Boulevard Đất Xanh không?

Thời gian qua, thị trường BDS khu Đông trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, nguyên nhân là do sự góp mặt của chuỗi dự án Opal của chủ đầu tư Đất Xanh. Các căn hộ hiện lên như một hiện tượng, thôi thúc sự phát triển BDS của khu vực này. Mới đây, tập đoàn lại cho ra mắt thêm một căn hộ chung cư mới. Dự án với tên gọi Opal Boulevard đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Câu hỏi được nhiều người đặt ra nhiều nhất hiện nay là: Có nên mua dự án Opal Boulevard Đất Xanh không?

khong gian xung quanh opal boulevard thu duc

Điều gì đặc biệt tại dự án Opal Boulevard

Thứ 1: Vị trí căn hộ Thủ Đức rất đẹp.

Opal Boulevard là căn hộ tầm trung do Đất Xanh đầu tư xây dựng trên con đường đẹp, vị trí vàng khu Đông là đại lộ Phạm Văn Đồng. Đường rộng và dài giúp cư dân tiện đi lại đặc biệt là nhanh chóng tìm đến sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh lân cận như Quận 1 trung tâm hay Quận 9 phát triển. Nơi đây chưa từng xảy ra tình trạng kẹt xe hay ngập úng. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt của dự án đầy giá trị Opal Boulevard Thủ Đức này.

Thứ 2: Công trình được đầu tư bởi đơn vị uy tín

Các dự án BDS có dấu hiệu mọc lên như nấm, đặc biệt là vào thời điểm mà nhu cầu nhà ở của khách hàng gia tăng nhanh chóng như hiện nay. Song vì mọc lên nhiều quá nên cũng dễ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, không biết nên chọn đâu làm nơi để ở, có nên mua dự án này hay không? Hiếu được điều đó, Đất Xanh đã kết nối với những đơn vị cũng uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để cùng xây nên những dự án chất lượng đảm bảo cho khách hàng yên tâm. Uy tín của Đất Xanh thì không cần bàn đến, bởi thực lực của đơn vị ra sao chỉ cần nhìn vào lịch sử thi công các dự án là có thể thấy được. Riêng thông tin về ngân hàng bảo lãnh, đơn vị thi công dự án mới thì khách hàng cũng nên đặt niềm tin vào ông lớn này. Chắc chắn mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, vay vốn với giá trị đạt ngưỡng cao nhất có thể. Đồng thời chất lượng công trình ngoài an toàn, đảm bảo cũng sẽ rất đẹp mắt và ấn tượng.

Thứ 3: Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ Đất xanh đường Phạm Văn Đồng

Theo bạn thì căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức sẽ có mức giá bao nhiêu? Tin vui cho mọi người là con số này rất tốt, và đặc biệt chủ đầu tư đã hứa hẹn sẽ giới thiệu căn hộ chất lượng và giá bán chỉ từ khoảng chưa tới 2 tỷ đồng cho 1 căn hộ ở đây. Mức giá này mềm hơn hẳn so với thị trường xung quanh nên càng có lý do để gia đình chọn riêng cho mình một không gian ở đây đúng không?

Chỉ cần chi trả khoảng 30% giá trị dự án, còn số giá trị còn lại khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng với những chương trình ưu đãi và lãi suất thấp nhất.

Theo Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal Team chính sách bán hàng căn hộ du an Opal Boulevard tốt và nhiều phương thức thanh toán được giới thiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với căn hộ này. Giá trị dự án còn tăng nữa theo lộ trình thời gian nên mọi người chỉ cần chờ xem mình sẽ nhận được những điều tuyệt vời gì tại căn hộ hiện đại này.