Có nên mua dự án Masterise hay không?

Là chủ đầu tư Việt có uy tín cao cùng với tiềm lực kinh tế mạnh, Masterise Group luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng những căn hộ Masterise tung ra thị trường. Nổi bật với dòng dự án hạng sang Masteri, đảm bảo được tiến độ thi công và cách quy hoạch bài bản dự án.

Vậy, có nên mua dự án của tập đoàn hay không?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về Masterise và một số góc nhìn riêng của chúng tôi về việc mua đầu tư. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu thông tin về chủ đầu tư và những dự án nổi bật của tập đoàn này.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Có nên mua dự án Masterise hay không?

Trước khi quyết định mua chung cư Masterise, quý khách hàng cần tham khảo qua một số yếu tố khách quan sau:

Công ty Masterise được biết đến là một thương hiệu nội chuyên phát triển và kinh doanh trong dòng bất động sản. Nổi bật với việc triển khai đầu tư thành công những dự án đẳng cấp mang thương hiệu riêng là Masteri.

Chủ đầu tư Masterise sở hữu riêng cho mình hàng loạt những dự án có vị trí chiến lược, quy mô lớn đòi hỏi về tiềm lực tài chính cao.

Chuỗi dự án được quy hoạch bài bản, hiện đại, đẳng cấp trong từng không gian, chi tiết căn hộ. Không chỉ sở hữu được nét kiến trúc sang trọng còn sở hữu được những điểm nhấn tiềm năng vàng trong phân khúc.

Về việc quản lý và vận hành dự án được phát triển bởi Masteri Homes và một số thương hiệu quản lý có tiếng trên thế giới.

Minh chứng cho tiềm lực tài chính của công ty Masterise rõ nhất là sau sự hình thành của hàng loạt các dự án khủng thì sắp tới đây, tập đoàn sẽ tiếp tục xây dựng khu đô thị Ba Son ở Quận 1 với 3 quỹ đất chiến lược tại khu vực, trong đó có cả căn hộ Masteri Thảo Điền.

tap doan masterise

Đối tác uy tín hợp tác với chủ đầu tư Masterise

Để phát triển thành công những căn hộ Masterise quy mô, tập đoàn Masterise đã bắt tay hợp tác với những thương hiệu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín trong thị trường để đảm bảo chất lượng bàn giao của dự án cho khách hàng.

Một số thương hiệu uy tín đã hợp tác tốt với công ty Masterise nổi bật có thể kể đến như:

Tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn bất động sản đứng đầu tại thị trường Việt Nam, hợp tác với Masterise với tư cách là nhà đầu tư Trung tâm Thương mại.

Nhà thầu xây dựng tập đoàn Coteccons, đơn vị xây dựng uy tín được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay Techcombank luôn đồng hành cùng khách hàng trong những lần mở bán dự án Masterise.

Đơn vị giám sát tập đoàn Artelia – một thương hiệu giám sát hàng đầu của Pháp. Ngoài ra còn có đơn vị quản lý Savill.

Nhà tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, tư vấn thiết kế nội thất DWP.

Nhìn chung, đây đều là những thương hiệu đứng đầu về uy tín, phong cách làm việc hoạt động đều bắt buộc theo quá trình khắt khe về từng chi tiết thiết kế, tiện ích, chất lượng dự án. Đòi hỏi tập đoàn Masterise phải có đủ khả năng tiềm lực để đồng hành và phát triển dự án chất lượng đẳng cấp, xứng đáng để khách hàng xuống tiền chọn mua sản phẩm.

Quý khách cần thêm thông tin mới về Masteri Thảo Điền có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin chi tiết nhất.