Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River đang là dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhất trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 7, dự án được tập đoàn Sunshine Diamond River đầu tư và phát triển trên quý đất 11.2ha. Tọa lạc tại vị trí đắc địa sở hữu nhiều tiềm năng trong tương lai. Vậy có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River sở hữu vị trí tiềm năng như thế nào? Các yếu tố nào quyết định nên giá trị của dự án? Đầu từ vào dự án Sunshine Diamond River liệu có đúng đắn? tất cả sẽ được các chuyên gia SaleReal tổng hợp và phân tích đánh giá dự án Sunshine Diamond River ở bài viết dưới đây.

Vì sao nên đầu tư Sunshine Diamond River

Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí. Tuyến đường đầy tiềm năng được UBNN Quận 7 có kế hoạch đầu tư nâng cấp và mở rộng.

vi tri sunshine diamond river

Là dự án sở hữu quý đất ven sông hiếm hoi tại Quận 7 với 3 mặt tiếp giáp sông, mang đến bầu không khí thoáng mát, trong lành cho toàn thể cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Những yếu tố tạo nên giá trị của dự án Sunshine Diamond River

Tuyến đường Đào Trí này tập hợp những dự án đình đám như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu phức hợp Lacasa,…. Theo quy hoạch của UBNN Quận 7 tuyến đường Đào Trí trong tương lai sẽ được quy hoạch mở rộng lên lộ giới 40m, cùng với đó là đầu tư nâng cao để giải quyết trình trạng ngập nước hiện nay. Trong tương lai Đạo Trí sẽ được xem là một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố và những dự án căn hộ trên tuyến đường này sẽ bùng nổ với tầm nhìn view sông cực đẹp.

tien ich sunshine diamond river

Nằm liền kề khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ, đây được coi là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị cho dự án Sunshine Diamond River trong tương tương lai. Khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ được quy hoạch với quý đất 118ha, bao gồm khu công viên hỗn hợp đa chức năng, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, cảng tàu quốc tế,… với mức tiền đầu tư khủng lên đến 6 tỷ USD.

Trên đây là 2 yếu tố nổi bật xung quanh dự án Sunshine Diamond River được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao. Điều này cho thấy tiềm năng giá trị của dự án trong tương lai. Cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đầu tư sinh lời tại căn hộ Sunshine Diamond River.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Với lợi thế đang nằm trong khu vực quy hoạch của Quận 7, Sunshine Diamond River sẽ là dự án đáng quan tâm của các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Với những tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư lướt sóng cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Một trong những yếu tố quan trọng để đầu tư và sinh nguồn lợi cao nhất cho các nhà đầu tư là chọn thời điểm đầu tư. Thời điểm đầu tư vào Sunshine Diamond River Quận 7 thích hợp nhất là hiện tại, khi các yếu tố chờ ảnh hưởng đến giá trị của dự án chưa được hình thành, điển hình ở đây là quy hoạch đường Đào Trí và khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ. Đầu tư lúc này là thích hợp khi mức giá còn thấp và sẽ sinh nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư khi dự án hoàn thiện cùng với các yếu tố chờ.

Trên đây là bài viết tổng hợp của SaleReal xung quanh chủ đề có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River không. Hi vọng chúng tôi đã có những thông tin hữu ích và giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn kênh đầu tư hợp lý mang đến nguồn lợi nhuận cao nhất cho mình.